Alcaraz nói đánh bại Grand Salam của Nadal là không thể

0
213

Nhà vô địch US Open, Carlos Alcaraz cho rằng thật ảo tưởng khi nghĩ về 22 Grand Slam của Nadal lúc này. “Giành 23 Grand Slam? Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ về danh hiệu thứ hai”, Al-Ariel nói khi được hỏi về mục tiêu phá kỷ lục 22 Grand Slam của Rafael Nadal tại một cuộc họp báo ngày 12 tháng 9. Callas trả lời. Anh cho rằng điều quan trọng nhất là giữ vững phong độ, giữ vị trí số 1, tiếp cận trận đấu với sự khiêm tốn, nhưng vẫn giữ được tinh thần rực lửa.

Alcaraz giành Grand Slam đầu tiên ở tuổi 19, tương tự như Nadal tại Pháp mở rộng năm 2005. Tay vợt Murcia là nhà vô địch đơn nam Mỹ mở rộng trẻ nhất kể từ Pete Sampras năm 1990. Sampras đăng quang một tháng sau sinh nhật lần thứ 19, và huyền thoại người Mỹ đã giành được 14 danh hiệu lớn trong suốt sự nghiệp của mình. Kỷ lục đó được giữ trong nhiều năm cho đến khi Roger Federer vượt qua nó vào năm 2009.

HLV Alcalás và cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero cũng nhận định các học trò sẽ khó vượt qua cột mốc 20 Grand Slam của bộ ba huyền thoại Federer, Nadal và Djokovic. Anh ấy nói: “Thật khó để theo kịp ba người họ. Đó phải là một con đường dài để giành chiến thắng, diễn ra hàng năm. Tất nhiên, tương lai là không thể đoán trước. Bây giờ Alcalás có tiềm năng trở thành một trong những đội bóng lớn nhất.

Người chiến thắng. Hãy là một nhà vô địch vĩ đại. ” Alcaraz nhắc lại rằng anh đã học hỏi được từ những người đi trước, bao gồm cả phong cách chơi của Federer và tinh thần chiến đấu của Nadal. Tay vợt 19 tuổi cho biết anh đã xem phim “300” với anh trai trước trận chung kết US Open ngày 11/9 với Caspar Rudd. “Sau đó tôi bước vào sân như một con bò đực,” Alcalás nói thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here