Ba người phụ nữ tử vong vì nhậu liên tục hai ngày

0
295

Ngày 25/7, đại diện Công an xã Xinhong, huyện Cainuo cho biết, gia đình nghi ngờ 3 người tử vong do ngộ độc rượu nên chưa yêu cầu giám định pháp y. Tuy nhiên, một cảnh sát trưởng quận Caino cho biết: “Cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành các bước để xác định nguyên nhân khiến 3 người tử vong”.

Xác minh sơ bộ cho thấy, từ 19h đến 23h ngày 20/7, một phụ nữ 54 tuổi (chủ nhà) ở thôn Xinxie đã uống 3,5 lít rượu trắng với 2 phụ nữ, 3 nam giới và 5 người hàng xóm. Ngày hôm sau, cả nhóm tiếp tục uống 1,5 lít rượu từ 9h đến 13h. Họ đã uống tổng cộng 5 lít rượu, được một người đàn ông trong nhóm mua với giá 37.000 đồng một lít. Nguồn gốc của loại rượu này vẫn chưa được biết.

Tối 22/7, 3 phụ nữ được người nhà đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, mệt mỏi, khó thở. Tuy nhiên, bà chủ nhà đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hai phụ nữ còn lại được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trạng rất nguy kịch, hôn mê, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Các bác sĩ chẩn đoán say rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp), cấp cứu bù nước và lọc máu nhưng cả hai lần lượt tử vong vào rạng sáng và tối hôm sau.

Ba người đàn ông uống rượu cùng nhau sức khỏe bình thường (một người là chồng của nạn nhân đã chết). Theo người dân địa phương, nhóm này là hàng xóm của nhau và thỉnh thoảng tổ chức nhậu cùng nhau. Thời gian qua đã có nhiều trường hợp tử vong hoặc biến chứng nặng do ngộ độc rượu do ngộ độc methanol do người bán hoặc cơ sở sản xuất pha rượu biến tính với rượu để hạ giá thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here