CR7 “tịt ngòi” rời Man Utd – PSG và Chelsea đồng loạt “quay đầu”

0
396

Ronaldo được cho là đang đòi rời MU vào thời điểm này với hy vọng thị trường kỳ hạn khan hiếm sẽ tạo cơ hội cho anh được một số ông lớn quan tâm. Ban đầu, Ronaldo đào tẩu khỏi MU và được Barcelona, ​​Chelsea, Bayern Munich, Paris Saint-Germain, Napoli và một số CLB khác để ý, chủ yếu nhờ “siêu cò” Jorge Mendes. Nói chuyện với các cầu thủ, đội này.

Tuy nhiên, Barcelona đang tập trung chào đón Robert Lewandowski, trong khi Bayern Munich thẳng thừng từ chối sự quan tâm này. Napoli đã yêu cầu Ronaldo giảm lương lớn và Paris Saint-Germain từ chối vì họ đang bận thanh toán cho các mục tiêu khác đã được liệt kê trước.

Mới đây, tờ “Daily Mail” của Anh cho rằng việc Ronaldo rút khỏi Manchester United gần như là không tồn tại, trừ khi anh phải khiêm tốn chấp nhận mức lương cực thấp, thậm chí còn thi đấu cho những CLB không có vé dự Champions League (đây cũng là lý do Ronaldo muốn ra đi MU). Tờ báo này cho rằng Mendes đã bị từ chối thẳng thừng khi đến thăm Paris Saint-Germain vì Paris Saint-Germain không có nơi nào để mua siêu sao này. Ngay cả Chelsea cũng không còn mặn mà với Ronaldo.

Mặc dù tân huấn luyện viên của Chelsea, Todd Boly muốn có một “bom tấn” để thúc đẩy câu lạc bộ sau khi đẩy Romelu Lukaku sang Inter Milan, nhưng huấn luyện viên Thomas Tullo, báo cáo với Daily Mail. anh ta đã chơi. Làm hài lòng Lukaku là quá đủ, thậm chí anh còn đề xuất với BLĐ Chelsea rằng họ nên theo đuổi Lewandowski thay vì Ronaldo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here