Cựu tiền đạo Manchester United, Teddy Sheringham, Trở thành Đại sứ Thương hiệu của 8Xbet

0
670

AKARTA – 8Xbet đã bổ nhiệm cựu cầu thủ của Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh, Teddy Sheringham làm đại sứ thương hiệu. Sheringham theo hợp đồng của 8Xbet trong hai năm.

Ra mắt SBC News, Thứ Năm ngày 3 tháng 3, Sheringham sẽ đóng một vai trò trong kế hoạch mở rộng thị trường của công ty tại châu Á. Thỏa thuận này cho phép Sheringham xuất hiện trong việc xây dựng thương hiệu trên web và các kênh xã hội của 8Xbet.

Người sáng lập 8Xbet, Ryan Li, cho biết “8Xbet rất tự hào khi được làm việc với Teddy Sheringham. Theo anh ấy, Sheringham là một cái tên thực sự mang tính biểu tượng của bóng đá Anh hiện đại và là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất tại Premier League mọi thời đại. .

Ryan giải thích: “Sau một sự nghiệp thi đấu lừng lẫy như vậy, Teddy đã có một danh tiếng tuyệt vời ở châu Á, và anh ấy sẽ giúp phát triển 8Xbet trở thành một thương hiệu trong khu vực trong nhiều năm tới”.

Về vai trò mới, Sheringham cho biết, anh rất vinh dự khi 8Xbet đề nghị anh làm đại sứ thương hiệu khu vực Châu Á.

Sheringham nói: “Đây là khu vực mà tôi có những kỷ niệm đẹp khi đến thăm khi còn là một người chơi. Tôi mong muốn được đại diện và làm việc với đội ngũ 8Xbet và tương tác với khách hàng của họ”.

Sheringham cũng sẽ cung cấp nội dung thường xuyên trên nền tảng nơi anh ấy sẽ chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình và về những tin tức bóng đá mới nhất.

Thỏa thuận được hình thành bởi cơ quan quản lý tài năng Bear Faced Talent có trụ sở tại London, công ty cũng cung cấp dịch vụ quản lý cho các cầu thủ bóng đá như Micah Richards, Martin Keown và Sue Smith.

Người sáng lập Bear Faced Talent, Josh Landy, đã gọi Teddy Sheringham là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từng chơi ở Premier League và có sức hút lớn trên toàn thế giới.

Josh cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thỏa thuận này thành hiện thực và tin rằng đây sẽ là một sự hợp tác tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here