Dân Anh Quốc thua lỗ hơn 14 tỷ bảng trong 4 năm vì cá độ

0
249

Vào tháng 8 năm 2016, Paddy Power đã hoàn tất việc sáp nhập trị giá 7 tỷ bảng Anh, tương đương 8,4 tỷ USD, để trở thành một trong những công ty trò chơi lớn nhất thế giới, theo Bloomberg. Với việc mua lại này, Paddy Power tiếp tục dẫn đầu quá trình chuyển đổi ngành công nghiệp trò chơi từ vật lý sang kỹ thuật số. Mọi người chơi ở Vương quốc Anh muốn đặt cược giờ đây đều có một sòng bạc nhỏ với điện thoại thông minh trong túi của họ.

Năm đó, thị trường sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh mất tổng cộng 2,66 tỷ bảng Anh. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Paddy Power, Stuart Kenny, không ăn mừng. Ở tuổi 64, ông cảm thấy xấu hổ khi cho rằng mình đã góp phần vào nạn cờ bạc trực tuyến, chứng nghiện cờ bạc và hàng trăm vụ tự tử. Sau khi hoàn thành công việc của mình trên hội đồng quản trị, anh ấy từ chức và bước ra khỏi tòa nhà, không bao giờ quay lại ngành nữa.

Sáu năm sau, cờ bạc trực tuyến đã củng cố sự thống trị của nó ở Vương quốc Anh, một trong những thị trường cốt lõi của Paddy Power. Vương quốc Anh là thị trường cờ bạc trực tuyến được quản lý lớn nhất trên thế giới và tự do nhất. Chính phủ để lại phần lớn quyền quản lý cho Gamstop.

Gamstop, một tổ chức được ngành công nghiệp trò chơi thành lập và tài trợ vào năm 2018, chịu trách nhiệm bảo vệ người dùng khỏi chứng nghiện cờ bạc bằng cách đăng lệnh cấm trên các trang web cờ bạc mà người dùng ngẫu nhiên sẵn sàng đăng ký. Trên thực tế, Gamstop có rất nhiều lỗ hổng có thể dễ dàng vượt qua. Ngay cả khi được các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh yêu cầu cải thiện hệ thống, đại diện của Gamstop thừa nhận rằng không có thứ gọi là hệ thống hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here