Federer chính thức giải nghệ

0
282

Tối 15/9 theo giờ Việt Nam, Federer tuyên bố giải nghệ ở tuổi 41. Trận đấu cuối cùng là Laver Cup tại London đã gây chấn động làng quần vợt nói riêng và cả làng thể thao thế giới. Cuối tuần sau tại O2 Arena. Sau khi hay tin, Rafael Nadal, kình địch 20 năm của Federer đã viết ngay một bức thư xúc động gửi đến “Tàu tốc hành”:

“Roger thân mến, người bạn và cũng là đối thủ của tôi. Tôi hy vọng ngày này không bao giờ đến. Đây là một ngày buồn đối với cá nhân tôi và đối với thể thao trên toàn thế giới. Thật vui khi được chia sẻ mọi thứ với anh ấy trong những năm qua, đó cũng là một vinh dự và một đặc ân để tạo ra rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong và ngoài sân cùng nhau.

Chung toi se co rat nhieu loi chia se va nhieu dieu de lam trong tuong lai, chung toi biet rang. Bây giờ, tôi thực sự hy vọng anh ấy hạnh phúc với vợ, Mirka, những đứa trẻ, gia đình và tận hưởng mọi thứ trong tương lai. Hẹn gặp lại bạn ở London. ” Trong khi đó, siêu sao bóng đá Lionel Messi viết trên trang cá nhân: “Một thiên tài, có một không hai trong lịch sử quần vợt, là hình mẫu cho bất kỳ vận động viên nào. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong chương mới này của sự nghiệp. Chúng tôi sẽ nhớ các bạn”. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here