Kyrgios cay cú đập vợt khi thua Khaanov

0
273

Kyrgios bẻ giao bóng trong set 3 và anh thua 5-7. Đến giờ nghỉ giải lao, Kyrgios ném chai nước và làm nước bắn tung tóe trên sân. Tay vợt 27 tuổi sau đó đập thêm hai cây vợt nữa và trận đấu kết thúc với chiến thắng 6-4 của Khachanov trong set thứ năm.

Cuộc đua kéo dài gần 4 giờ đồng hồ kết thúc lúc 1 giờ sáng tại New York. Khachanov đã vào bán kết Grand Slam đầu tiên, và Kyrgios, người được coi là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu sau khi Daniel Medvedev và Rafael Nadal rời giải, dừng bước. Một trận đấu kéo dài năm set, nhưng không có nhiều tập trung do sự giao bóng hiệu quả của hai tay vợt. Khachanov có 30 con át chủ bài, ít hơn một con so với Kyrgios.

Cả hai đều ghi được gần 80 phần trăm trong các trận đơn của họ, cho phép hầu hết các trò chơi kết thúc nhanh chóng. Trong cả năm lượt, mỗi người chơi có thể thua nhiều nhất một quả giao bóng mỗi trận. Khachanov đã tận dụng được 4 trong 8 điểm break, trong khi Kyrgios có tới 9 cơ hội để giành chiến thắng trong game bắt bài nhưng chỉ thực hiện được 2 lần. Sự dũng cảm đã được Khachanov thể hiện khi cứu được bảy break point trong khi phần lớn khán giả cổ vũ cho Kyrgios.

Khi tay vợt Nga ghi bàn, đám đông gần như im lặng, đôi khi còn gây ồn ào để khiến anh ta mất tập trung vào cú giao bóng của mình. Ngoài những pha giao bóng, trái tay của Khachanov còn khác biệt, khi ghi được 14 điểm thắng, nhiều gấp đôi đối thủ. Trong suốt trận đấu, cầu thủ 26 tuổi có 63 người thắng trận, ít hơn 12 người so với Kyrgios. Tuy nhiên, anh chỉ mắc 31 lỗi tự đánh hỏng so với 58 của các cầu thủ Australia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here