Mbappe làm khó PSG khi đưa ra “tối hậu thư”

0
489

Sau trận đấu, Mbappe xác nhận rằng không có quyết định nào về tương lai của anh ấy, nhấn mạnh rằng anh ấy rất vui với Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, Paris muốn kết thúc vụ việc càng sớm càng tốt vì Real Madrid vẫn muốn có tiền đạo người Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo L’Equipe, Mbappe sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, nhưng CLB này phải đáp ứng 3 điều kiện với anh.

Đầu tiên là việc Mbappe muốn thêm điều khoản cho phép anh ra đi vào mùa hè năm 2023. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ chỉ ở Paris Saint-Germain thêm một năm nữa. Trong một phát biểu vào năm ngoái, cầu thủ 23 tuổi khẳng định anh đã “nhàm chán” khi chơi ở Pháp sau vòng 6-7 và muốn tìm thử thách mới.

Tuy nhiên, Mbappe đã thực sự đẩy đội bóng Hoàng tử Hackberry vào thế khó khi chỉ xin gia hạn thêm một năm ở Paris Saint-Germain.

Thứ hai, Mbappe muốn nhận lương cao nhất đội. Với điều khoản này, PSG hoàn toàn có thể đáp ứng được. Mới đây, có thông tin cho rằng đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả mức lương 1 triệu bảng / tuần để thuyết phục Mbappe ở lại.

Cuối cùng, tiền đạo sinh năm 1998 muốn trở thành trung tâm của Parc des Princes, đồng nghĩa với việc đội bóng phải chơi xung quanh cầu thủ này. Ngoài ra, ban huấn luyện đội bóng cần tước bỏ nhiều đặc quyền của nhóm cầu thủ Nam Mỹ (Messi, Di Maria, Messi …). Nhóm cầu thủ này khá hùng hậu trong phòng thay đồ của đội.

Nhiều khả năng, tương lai của Mbappe chỉ được định đoạt vào cuối mùa giải. Mục tiêu trước mắt của anh là vô địch Champions League cùng Paris Saint-Germain mùa này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here