Nadal khép lại 2022 với những kỷ lục

0
186

Hai trận thắng chóng vánh 0-2 trước Tyler Fritz và Felix Auger-Aliasim khiến Rafael Nadal bị dập tắt nhanh chóng. Vì vậy, trận gặp Kasperud ở vòng đấu cuối là vô nghĩa. Ngược lại, Luther thể hiện tốt, thắng liền hai ván, sớm tiến vào bán kết. Nền tảng này được kỳ vọng sẽ là tiền đề để Luther, một “học trò” hâm mộ Nadal và từng có thời gian tập luyện tại học viện của Nadal ở Mallorca, sẽ chơi sòng phẳng trước thần tượng của mình. Rốt cuộc, Nadal lại đánh bại Luther hoàn toàn thuyết phục ở chung kết Pháp mở rộng 2022.

Ruud đã lường trước những khó khăn mà anh có thể phải đối mặt trước trận đấu: “Bạn không bao giờ cảm thấy thoải mái khi đối đầu với Rafa, bất kể anh ta ở trạng thái nào, ở trong hoàn cảnh nào. Anh đã trải qua hai trận đấu khó khăn, lần này là thua ở ATP Finals. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ đánh giá thấp Rafa. Mỗi lượt chơi trong trò chơi này đều có giá trị.

Bạn chiến đấu cho điểm số và thứ hạng. Rafa cũng vậy, anh ấy sẽ luôn là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của tôi, đó là điều chắc chắn. ” Hóa ra, Kasparrud đã hoàn toàn đúng trong mối quan tâm của mình. Tay vợt người Na Uy đã bị đánh bại một cách thuyết phục với tỷ số 2-0 trong một trận đấu mà Nadal hoàn toàn thống trị trận đấu. Số Ace của Rafa cao gấp 4 lần đối thủ (16-4), anh chỉ mắc 1 lỗi kép và đạt tỷ lệ 93% (38/41) trong một lần giao bóng, cả 2 break point mà anh gặp phải đều được xuất sắc cản phá, đồng thời khai thác được 2 /3 trong số các điểm dừng mà tôi có.

Thực tế, việc Nadal bị loại ở vòng bảng ATP Finals 2022 không phải là điều gì ghê gớm. Trên thực tế, trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, “Vua sân đất nện” chưa từng thắng môn đấu trên sân cứng trong nhà này. Một lần nữa, không có gì ngạc nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here