NFT của Donal Trump “cháy hàng”

0
244

Theo OpenSea, 45.000 NFT do cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát hành đã chính thức được bán hết trong vài giờ và thu về khoảng 785.000 đô la trong khối lượng giao dịch. Việc bán công khai bắt đầu vào tối ngày 16 tháng 12, sau đoạn giới thiệu và thông báo từ tài khoản Truth Social của Trump. Mỗi NFT có giá 99 đô la để đúc và đi kèm với rút thăm trúng thưởng cung cấp các đặc quyền như tiệc cocktail tại Mar-A-Lago, ăn tối ở Miami hoặc chơi gôn với các cựu tổng thống…

Thông báo cho biết chủ sở hữu của 45 NFT trở lên sẽ có cơ hội đàm phán với các đảng viên Cộng hòa tại một khu nghỉ dưỡng ở Florida. Mỗi ví chỉ có thể mua tối đa 90 NFT. Tuy nhiên, có 34 chiếc ví chứa 100 món đồ sưu tầm trở lên. Dữ liệu của OpenSea cũng cho thấy rằng 1.000 NFT đã được airdrop vào ví trong vài giờ trước khi bán công khai. Con cá voi thứ hai hiện sở hữu 673 NFT.

Một số NFT đã được bán lại trên thị trường thứ cấp với giá 7.000 USD. Nhà sưu tập NFT Nanitor sở hữu một chiếc NFT có hình ông Trump đội mũ ông già Noel với giá 6 ETH (tương đương 7.200 USD). Sự kiện khai trương NFT có thể đã mang về cho Trump gần 4,5 triệu USD và “chiếm” top 1 về khối lượng giao dịch OpenSea trong khung 24 giờ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, 45.000 NFT do Donald Trump thu thập đã được phát hành dưới dạng mã thông báo trên Polygon. Mỗi tấm thiệp là một hình Photoshop có một phần “nhỏ” của ông Trump nhưng giá 99 USD/NFT. Trước đây, cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng hợp tác với Solana để phát hành NFT của mình, nhưng sau đó bị Solana Labs từ chối. MoonPay cũng phủ nhận mọi liên quan. Kết quả là bộ phim tự lực NFT của cô ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here