NHM bóng đá Anh muốn Ngoại Hạng Anh tiếp tục

0
259

“Chúng tôi tin rằng bóng đá đạt được hình ảnh cao quý nhất khi nó gắn kết mọi người lại với nhau trong những dịp quan trọng của quốc gia – lúc vui và lúc buồn”, FSA cho biết trong một tuyên bố vào ngày 9 tháng 9. Có cơ hội ra sân vào cuối tuần này để tri ân Nữ hoàng và những người hâm mộ khác. “

Trong khi các môn thể thao khác như cricket, gôn hay bóng bầu dục vẫn sẽ được thi đấu như bình thường thì bóng đá ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland sẽ tạm dừng từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 12 tháng 9 để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II, người đã qua đời vào ngày 9 tháng 8. Ở Scotland, các cuộc thi đấu chuyên nghiệp không được tổ chức. FSA, đại diện cho người hâm mộ ở Anh và xứ Wales, đã kêu gọi một trận đấu giống như trận đấu trên sân nhà tại Euro Cup của West Ham và Manchester United vào giữa tuần. Hàng vạn người hâm mộ và các cầu thủ đã bày tỏ lòng thành kính với Nữ hoàng trên sân cỏ.

Tuy nhiên, lời đề nghị đã bị từ chối, ngăn cản trẻ em và người lớn đến sân, lịch thi đấu càng trở nên căng hơn và người hâm mộ mất chi phí đi lại, ăn ở để xem trận đấu. “Không phải tất cả mọi người đều đồng ý với khuyến nghị này, vì vậy không có giải pháp hoàn hảo cho các nhà quản lý bóng đá”, FSA cho biết trong một tuyên bố. “Nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng bóng đá đã bỏ lỡ cơ hội để tri ân Nữ hoàng. Như thường lệ, FSA sẽ thu thập lời khuyên về quyền của người hâm mộ liên quan đến chi phí phát sinh do trận đấu đã bị hoãn.”

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh ngày 9/9 thông báo hoãn lượt trận thứ 7 diễn ra vào cuối tuần này. Họ có thể phải hoãn vòng 8 vào Chủ nhật 18/9 và Thứ hai 19/9. Đây là hai ngày dự kiến ​​tổ chức tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II tại Tu viện Westminster ở London.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here