Pacers có được 2 tay ném chất lượng

0
362

Bigman Domantas Sabonis đến từ Châu Âu trước đây đã được Sacramento Kings nhắm đến, nhưng Pacers yêu cầu kế hoạch trao đổi người chơi phải xoay quanh De’Aaron Fox, và các Kings không đồng ý.

Lần này, hai bên đã thống nhất về gói cầu thủ xoay quanh tay ném tiến bộ All-Star là Buddy Hield, và Pacers còn có Tyrese Halliburton, một “xạ thủ” trẻ với tiềm năng phát triển vượt bậc.

Thay vào đó, Sacramento có được Domantas Sabonis, người đàn ông đa năng từng hai lần All-Star (2020 và 2021). Đây hứa hẹn sẽ là một cặp ăn ý với người gác đền De’Aaron Fox.

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, Kings sẽ có thêm 2 vệ tinh chất lượng khác là người gác đền trong sự nghiệp Justin Holiday và vua phá lưới Jeremy Lamb.

Đối với Indiana Pacers, quyết định đổi Sabonis có nghĩa là mục tiêu cạnh tranh của họ sẽ là mùa giải tới chứ không phải mùa này.

Myles Turner là cái tên ở trung tâm và anh ấy sẽ tận hưởng tất cả trận đấu. Bên cạnh anh là những tay ném cừ khôi như Hield và Halliburton, người gánh Malcolm Brogdon và tân binh Chris Duarte.

Tuy nhiên, giới chuyên môn không loại trừ khả năng Pacers sẽ tiếp tục hoạt động sôi nổi trên thị trường chuyển nhượng và tìm cách nâng cao chất lượng đội bóng.

Ở Sacramento Kings, cộng đồng người hâm mộ của đội đã không hài lòng khi Tyrese Halliburton bị đổi sang đội Pacers. Họ đã sẵn sàng để Buddy Hield rời Golden1 Center, nhưng không phải cho Halliburton.

Tay ném sinh năm 2000 mới chơi mùa thứ hai tại NBA và là một trong 15 tay ném hiệu quả nhất NBA mùa này (theo ESPN).

Với 14,3 điểm mỗi trận và 43,1 phần trăm bắn ba điểm, Tyrese được kỳ vọng sẽ lấp đầy khoảng trống mà Hield để lại. Đáng tiếc, tay ném sinh năm 2000 hiện đã chuyển sang thi đấu cho Pacers.

Trong khi Kings sẽ có Justin Holiday và Jeremy Lamb (17,1 ppg), người hâm mộ của đội đã khá buồn khi Tyrese Halliburton ra đi.

Nguồn: Webthethao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here