Teddy Sheringham chia sẻ quan điểm bóng đá với tư cách đại sứ 8Xbet mới

0
625

Cựu tiền đạo của Manchester United và đội tuyển Anh, Teddy Sheringham, đã được ký hợp đồng với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất cho cá cược thể thao và nhà điều hành sòng bạc trực tuyến, 8Xbet.

Thỏa thuận hai năm giúp công ty mở rộng thị trường châu Á và sẽ thấy Sheringham xuất hiện trong việc xây dựng thương hiệu trên các kênh web và xã hội của 8Xbet.

Về vai trò mới của mình, Sheringham tuyên bố: “Tôi rất vinh dự khi 8Xbet yêu cầu tôi trở thành đại sứ thương hiệu cho châu Á. Đó là một khu vực mà tôi có những kỷ niệm đẹp khi đến thăm với tư cách là một cầu thủ – và nhiều lần kể từ đó. Tôi mong muốn được đại diện và làm việc với nhóm tại 8Xbet và tham gia với khách hàng của họ.”

Người chơi cũng sẽ cung cấp nội dung thường xuyên trên nền tảng nơi anh ta sẽ chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của mình và về tin tức bóng đá gần đây.

Để khởi động quan hệ đối tác, Sheringham đã tham gia một buổi lễ ký kết đại sứ với công ty. Cựu tuyển thủ Tam Sư đã có 51 lần ra sân và ghi được 12 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu 25 năm.

Người sáng lập 8Xbet, Ryan Li, nhận xét về sự hợp tác này: “8Xbet vô cùng tự hào khi được làm việc với Teddy Sheringham, một cái tên thực sự mang tính biểu tượng trong kỷ nguyên hiện đại của bóng đá Anh và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Premier League. Sau một sự nghiệp thi đấu đỉnh cao như vậy, Teddy có một danh tiếng tuyệt vời ở châu Á, và anh ấy sẽ giúp phát triển 8Xbet như một thương hiệu trong khu vực này trong những năm tới.”

Thỏa thuận này được môi giới bởi cơ quan quản lý tài năng có trụ sở tại London, Bear Faced Talent, cũng cung cấp quản lý cho các cầu thủ bóng đá như Micah Richards, Martin Keown Sue Smith.

Người sáng lập Bear Faced Talent, Josh Landy, kết luận: “Teddy Sheringham là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từng chơi ở Premier League và có sức hấp dẫn rất lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi thỏa thuận này xảy ra vàchắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ đối tác tuyệt vời”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here