ATP Finals bị chỉ trích dàn xếp lịch đấu

0
236

“Nếu Nadal được dự thảo, anh ấy sẽ không chọn một nhóm dễ dàng như vậy”, @djokorw tweet. Dòng trạng thái là “chế ngự” nhất trong số nhiều tweet trích dẫn các bài đăng của ATP Tour sau trận hòa ngày 10 tháng 11.

Nadal chơi cho The Blues cùng với Caspar Rudd, Felix Auger-Aliassim và Taylor Fritz. Nhóm này được coi là nhẹ ký do Nadal chỉ được dự đoán sẽ gặp khó khăn trước Auger-Aliassim, người được huấn luyện bởi chú của anh, Tony Nadal. Bàn thắng dễ giúp chủ nhân 22 Grand slam tiến xa hơn để tìm kiếm danh hiệu ATP Finals đầu tiên trong thời điểm Nadal gặp khó khăn trên đường ngắn. “Tại sao không sử dụng Rublev thay vì Auger-Aliassime?”, @Certinfy viết.

“Các mối đe dọa chỉ đến từ Felix”, @ Jcortes313 bình luận. “Nhưng như mọi người đều biết, chú Tony sẽ chăm sóc nó.” @ Jcortes313 ám chỉ rằng ông Tony Nadal sẽ không ở trạng thái tốt nhất khi nói đến Auger-Aliassime và các cháu của ông. “Toni đã giúp việc sắp xếp bảng cho cháu và học sinh trở nên dễ dàng”, @holdentheblues nói. Ở nhóm đỏ, Djokovic gặp toàn những đối thủ khó chơi trên sân cứng trong nhà là Stefanos Tsitsipas, Daniel Medvedev và Andrei Rublev.

Tuy nhiên, Djokovic vẫn được xem là ứng cử viên đi tiếp với phong độ xuất sắc và đẳng cấp hạng nhất trên sân cứng trong nhà đã được khẳng định. “Tỷ số hòa luôn nghiêng về Rafa”, @ Myrtle4441 viết. “Mọi chuyện luôn diễn ra như thế này. Tội nghiệp Novak là nạn nhân vĩnh viễn của môn thể thao này.” “Khi nào tôi mới được gặp lại Rafa đấu với Novak trên một mặt sân không phải đất nện. Mệt mỏi vì chờ đợi”, @stanpokey bực bội nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here