Bodo/Glimt cấm cđv mặc đồ Arsenal

0
334

Bodo / Glimt đã yêu cầu người hâm mộ của câu lạc bộ không mặc áo đấu của Arsenal trong trận đấu với Na Uy sắp tới. Một thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ cho biết: “Có rất nhiều người hâm mộ Arsenal ở Na Uy và rất nhiều người yêu mến Glimt và Arsenal. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy phải nhắc nhở chúng tôi ủng hộ và mặc áo đấu của Arsenal. Chỉ được phép ra đường . tiến hành. “khớp. “

The Athletic báo cáo rằng nhiều người hâm mộ Bodo / Glimt cũng là những người hâm mộ Arsenal lâu năm. Do đó, nhiều người đang có kế hoạch mặc bộ quần áo bóng đá của câu lạc bộ Anh cho cuộc đụng độ Na Uy sắp tới. Bodo / Glimt xác nhận: “Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ yêu cầu bạn không mang theo khăn quàng cổ, mũ, áo phông, áo khoác, áo sơ mi hoặc bất cứ thứ gì tương tự có biểu tượng Arsenal.

Có rất nhiều khán đài dành cho người hâm mộ Arsenal. Trong những khu vực này, người hâm mộ họ có thể mặc trang phục phù hợp với đội khách. ” Arsenal là đội bóng nổi tiếng nhất ở Na Uy. Số lượng người Na Uy ủng hộ Pháo thủ không ngừng tăng lên sau khi Martin Odegaard chuyển đến sân Emirates vào năm ngoái. Điều này khiến Bodo / Glimt rơi vào tình thế khó xử khi phải chạm trán Arsenal ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Europa League mùa này.

CLB Na Uy sẽ cần một kết quả tốt trước Pháo thủ để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng Europa League mùa này. Ở lượt đi, Bodo / Glimt thua 0-3 trên sân Emirates. Na Uy đứng thứ 3 bảng A với 4 điểm, kém đội đầu bảng Arsenal 2 điểm nhưng đá trước đối thủ 1 trận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here