Các tay vợt người Nga có thể dự Australia Open

0
397

Giám đốc giải Úc mở rộng Craig Terry đã chào mừng Novak Djokovic và các tay vợt từ Nga và Belarus đến với giải đấu năm 2023 trong một thông báo hôm 12/10. Ông Tilly cho biết nếu Djokovic có thể xin thị thực đến Úc vào tháng 1 năm 2023, ban tổ chức Grand Slam có trụ sở tại Melbourne sẽ rất vui mừng được chào đón anh. Tỷ lệ cược đã tăng lên sau khi thủ tướng mới của Australia, Anthony Albanese, dự kiến ​​sẽ dỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh 3 năm đối với các vận động viên quần vợt Serbia vào cuối năm 2022.

Giám đốc giải Úc mở rộng Craig Terry đã chào mừng Novak Djokovic và các tay vợt từ Nga và Belarus đến với giải đấu năm 2023 trong một thông báo hôm 12/10. Ông Tilly cho biết nếu Djokovic có thể xin thị thực đến Úc vào tháng 1 năm 2023, ban tổ chức Grand Slam có trụ sở tại Melbourne sẽ rất vui mừng được chào đón anh.

Tỷ lệ cược đã tăng lên sau khi thủ tướng mới của Australia, Anthony Albanese, dự kiến ​​sẽ dỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh 3 năm đối với các vận động viên quần vợt Serbia vào cuối năm 2022. Tiley được cho là người đã vận động chính phủ Victoria để Djokovic đến Melbourne vào tháng Giêng.

Kế hoạch của anh thất bại khi chính phủ liên bang chặn tay vợt 35 tuổi ở sân bay và buộc Djokovic phải rời khỏi đất nước sau hai lần thử việc. Ngoài Djokovic, Tilly cho biết các tay vợt Nga và Belarus có thể chơi ở Australian Open miễn là họ thi đấu theo thể thức trung lập. Các tay vợt đến từ Nga và Belarus đã bị cấm tham dự Wimbledon năm nay vì xung đột Nga-Ukraine, và Djokovic cũng bỏ lỡ US Open vì không tiêm phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here