Các vấn đề của Juventus

0
267

Thiếu bản sắc. Juventus không có mong muốn trở lại đỉnh cao. Phong cách chơi bóng của họ dường như ngẫu hứng và phụ thuộc vào sự chủ động của từng cầu thủ. Cuối tuần trước, Juventus thi đấu kém cỏi trước Monza, ứng cử viên xuống hạng và hiện xếp cuối bảng. “Bà đầm già” chỉ cầm bóng 40% và sút tung lưới 5 lần, 12 lần cho đội chủ nhà. Trong 7 trận Serie A, Juventus chỉ cầm bóng trung bình 49,1%, kém các đội khác 11%, theo Whoscored.

Tâm lý sa sút. Sức mạnh tinh thần là một trong những vũ khí giúp Juventus giành 9 chức vô địch Serie A liên tiếp trong giai đoạn 2011-2020. Nhưng bây giờ, mỗi khi gặp phải điều đầu tiên trong game, họ dễ gục ngã và không gượng dậy được. Tình trạng thể lực là một vấn đề khác, khi các cầu thủ Juventus hụt hơi và không thể tập trung trong suốt 90 phút. Họ thường bắt đầu mạnh mẽ, nhưng sau 20 phút họ không thể duy trì nhịp điệu và cường độ.

Vlahovic thiếu những bộ chia lửa. Giám đốc điều hành Maurizio Arrivabene thừa nhận rằng việc giới thiệu Dusan Vlahovic là một trong những lý do khiến Juventus trả tự do cho Paulo Dybala vào mùa hè năm 2022. Nhưng đó dường như là một quyết định sai lầm, bởi Dybala đã sớm tạo ra tác động rất lớn ở Roma còn Vlahovic vẫn mất hút trên hàng công Juventus 9 tháng sau đó. Kết quả bẩn. Juventus đang đứng thứ tám tại Serie A với chỉ 10 điểm sau bảy trận, mặc dù phải đối mặt với một lịch thi đấu yếu kém vào đầu mùa giải.

Hai điểm trước Sampdoria, Salernitana và Monza được cho là một kết quả không thể chấp nhận được. Đó là khởi đầu tồi tệ nhất của Juventus tại Serie A kể từ mùa giải 2015-2016. Ngoài ra, Juventus chỉ có trung bình 1,77 điểm / trận kể từ khi bổ nhiệm Allegri. Con số này thấp hơn mức trung bình của Allegri tại Sassuolo (1,83), Milan (1,81), và thấp hơn nhiều so với nhiệm kỳ đầu tiên dẫn dắt Juventus từ 2014 đến 2019 (2,27).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here