Cập nhật vụ Pogba bị tống tiền

0
752

Cảnh sát Pháp đã bắt giữ Mathias Pogba, anh trai của tiền vệ Paul Pogba của Juventus, sau khi nhận được trát của tòa án Paris. Mathias Pogba bị cáo buộc tống tiền anh trai bằng cách đe dọa sẽ công bố những thông tin nhạy cảm về cầu thủ này và tuyển thủ Pháp Kylian Mbappe lên mạng xã hội.

Matthias chỉ là một trong 4 người bị cảnh sát Pháp bắt cùng ngày để phục vụ công tác điều tra, tờ Le Monde của Pháp đưa tin. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Matthias là người duy nhất trình báo vụ việc với cảnh sát, và thông tin từ Văn phòng Công tố Tòa án Paris cho thấy chính Matthias Pogba có thể là một trong những nạn nhân của vụ việc. Ba người còn lại được cho là thành viên của các băng nhóm tội phạm có tổ chức ở Paris, trong đó có một người bạn cũ của Paul Pogba, người được cho là đã ép Matthias đăng những video đó lên mạng xã hội để tống tiền Paul.

Họ được cho là có vũ trang và có liên hệ với một tổ chức tội phạm nguy hiểm ở thủ đô nước Pháp, vì vậy tính mạng của cả Paul và Mathias có thể gặp nguy hiểm. Một giả định của văn phòng công tố là Matthias không thể vô tư đăng một đoạn video như vậy để cho người khác biết ý định của anh ta nếu ai đó không kéo hoặc gây áp lực sau lưng anh ta.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là giả thuyết và cảnh sát vẫn đang chờ lấy lời khai của các đối tượng để có hình dung rõ ràng hơn về vụ án. Luật sư của Mathias Pogba và Paul Pogba vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Theo báo chí Ý, Paul được cho là đã đệ đơn kiện Matthias lên tòa án Turin, yêu cầu chuyển anh ta đến Paris, và anh ta sẽ sớm được tòa án Paris triệu tập để đưa ra lời khai mới về vụ tống tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here