Christensen và Kessie có thể sẽ rời Barca

0
329

Theo ESPN, Christensen và Casey có thể kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng cho phép họ ra đi tự do nếu họ không đăng ký để thi đấu với Vallecano. Bộ đôi này vừa cập bến Camp Nou sau khi hợp đồng với Chelsea và AC Milan hết hạn vào mùa hè năm 2022.

Trong kỳ chuyển nhượng này, Barcelona cũng đã giới thiệu Robert Lewandowski, Rafinha và Jules Conte nhưng đều không được đăng ký do không đủ quỹ lương theo quy định của La Liga. Đương kim á quân cũng chưa đăng ký lại Sergi Roberto – tiền vệ vừa được gia hạn hợp đồng đến năm 2023, trong khi Ousmane Dembele ký hợp đồng có thời hạn 2 năm sau khi hợp đồng cũ hết hạn.

Theo ESPN, Christensen và Casey ở vào hoàn cảnh khác với những người còn lại vì gia nhập Barca mà không mất phí chuyển nhượng. Cả hai bên do đó có quyền ra đi tự do và ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Khả năng 2 tân binh này ở lại là rất thấp

Nguồn tin nhấn mạnh rằng không có dấu hiệu cho thấy Christensen và Casey sẽ sử dụng quy tắc. Chủ tịch Laporta đã nhiều lần đảm bảo rằng tất cả bảy cầu thủ sẽ được đăng ký trước khi La Liga khởi tranh. Barca có thời hạn đến cuối tháng 8 để đăng ký các cầu thủ. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ cố gắng nói chuyện với đại diện của Christensen và Casey và thuyết phục họ không kích hoạt điều khoản nghỉ phép miễn phí. Giới tinh hoa Camp Nou đã kích hoạt ba đòn bẩy kinh tế, huy động 777 triệu đô la vào mùa hè này và chi hơn 150 triệu đô la để củng cố quyền lực của họ.

Để đăng ký bảy cầu thủ nói trên, Barca được cho là phải bán thêm 24,5% cổ phần của studio Barça và tiếp tục đàm phán điều chỉnh lương với các ngôi sao của đội một bao gồm Sergio Busquets và Gerard Pique. Ngoài ra, họ cũng phải tìm kiếm Frenkie de Jong, Pierre-Emerick Aubameyang, Memphis Depay, Miralem Pjanic, Martin Braithwaite và DPS của Samuel Umtiti đã được sắp xếp hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here