“Cò cầu thủ” – Ai cũng thích làm việc với Man Utd

0
330

Tôi nghĩ Casemiro là một hợp đồng tốt. Nhưng Manchester United đang chi quá nhiều tiền cho một cầu thủ 30 tuổi “, Roy Keane nói trên Sky Sports hôm 22/8 khi bình luận về trận đấu của Manchester United với Liverpool. Cựu đội trưởng của Manchester United cho rằng đội bóng cũ là những người nổi tiếng nhất” Khi Manchester United đến với bạn trong tuyệt vọng, bạn biết đó sẽ là một hợp đồng béo bở, “anh ấy nói.

Keane cũng cảnh báo Casemiro về những vấn đề mà anh có thể gặp phải khi gia nhập một câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng. Ngôi sao người Brazil đã ký hợp đồng 4 năm với gia hạn 1 năm với mức lương 414.000 USD / tuần. “Thật khó để hào hứng với thương vụ này,” cựu hậu vệ Gary Neville nói với Keane. “Casemiro không nằm trong kế hoạch ngay từ đầu. Họ muốn có De Jong, sau đó chuyển đến Rabiot và kết thúc với Casemiro.

Casemiro không phải là mục tiêu hàng đầu của Man United để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa trong mùa hè này. Nhưng với những khó khăn trong việc theo đuổi Frenkie de Jong – tiền vệ đang gặp khó khăn về lương tại Barca – họ đang nhắm tới Rabiot của Juventus. Tuy nhiên, thương vụ này đã thất bại do hai bên không đạt được thỏa thuận về tiền lương. Đội chủ sân Old Trafford đã chuyển sang dùng Casemiro và nhanh chóng làm được điều đó, trả cho Real Madrid khoản phí chuyển nhượng 70 triệu đôla.

Real Madrid ban đầu không có ý định bán Casemrio nhưng sau khi Manchester United ra giá lớn cho tiền vệ người Brazil vào năm cuối, họ đã để anh quyết định. Cuối cùng, Casemiro đã đồng ý đến Manchester United để tìm kiếm thử thách mới. “Rời Champions League để chơi ở Europa League? Tất cả những gì tôi biết là tôi sẽ chơi cho một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới”, Casemiro nói trước trận ra mắt Manchester United.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here