De Ligt quay xe sang Bayern

0
395

Matthijs De Ligt được coi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Chelsea trong mùa Hè này. Trung vệ người Hà Lan nhắm thay thế Antonio Rudiger, người đã gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chelsea đã bắt đầu đàm phán với Juventus kể từ khi tỷ phú Todd Boly lên nắm quyền. Mọi chuyện khởi đầu tốt đẹp khi Stamford Bridge đặt Timo Werner lên bàn thắng. Tuy nhiên, câu chuyện dần trở nên phức tạp khi Torino muốn có thêm Christian Pulisic, nhưng Chelsea từ chối.

Điều này khiến cuộc đàm phán đi vào bế tắc. Juventus định giá tiền vệ người Hà Lan lên tới 100 triệu euro. Đội này muốn tiếp cận trực tiếp với tiền hoặc những người chơi có giá trị tương đương. Chelsea chưa có động thái gì mới sau khi Juventus đưa ra yêu cầu này.

Không quyết tâm thì De Ligt cũng quay xe

Sự chậm trễ của Chelsea có thể khiến họ phải trả giá đắt. Theo phóng viên Florian Plettenberg của Sky Germany, De Ligt đang nghiêng về việc gia nhập Bayern Munich. Tiền vệ người Hà Lan đã đưa ra yêu cầu đó với ban lãnh đạo “Bà đầm già thành Turin”.

Bayern Munich cũng đã bắt đầu đàm phán. Mức giá dự kiến ​​mà đội bóng xứ Bavaria đưa ra vào khoảng 60-80 triệu euro. Huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann đang tìm kiếm một thủ lĩnh hàng phòng ngự đích thực cho Bayern và De Ligt phù hợp với tiêu chí mà ông thầy người Đức đặt ra. Nhờ sự thúc đẩy của De Ligt, quá trình đàm phán tại Bayern Munich được xem là thuận lợi hơn rất nhiều, mặc dù lời đề nghị không nhất thiết phải ngang bằng với phía Chelsea. Nếu De Ligt chuyển đến Bayern Munich, đó sẽ là “cú sốc” đầu tiên đối với tỷ phú người Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here