Ronaldo có thể sẽ khoác áo số 7 nhưng là của tuyển Roma?

0
379

Từ mùa hè năm 2022, mối liên hệ được đồn đoán giữa Roma và siêu sao Cristiano Ronaldo đã lộ rõ. Kể từ khi “người đặc biệt số một” rời Real Madrid vào năm 2013, nhiều người đã dự đoán về sự tái hợp của CR7 và Jose Mourinho lần đầu tiên.

Lúc này, Cristiano Ronaldo vẫn chưa trở lại Old Trafford để hội quân. Đã có một số ý kiến ​​lo ngại và khi siêu sao người Bồ Đào Nha gửi yêu cầu chuyển nhượng tới ban lãnh đạo MU, một nguồn tin có tiếng tại Anh đã xác nhận thông tin này.

Thông tin mới nhất, huyền thoại bóng đá Italia, Angelo Di Livio đã tiết lộ trên trang web romagiallorossa.it rằng Ronaldo có thể khoác áo Roma. Thậm chí, tiền vệ từng ra mắt trong màu áo Roma và cùng Juventus vô địch Champions League mùa 1995/96 còn khẳng định chiếc áo số 7 đang chờ chủ nhân của 5 Quả bóng vàng.

Lorenzo sẽ phải nhường áo số 7 cho CR7 nếu Ronaldo sang Roma

Ở Roma, đội trưởng Lorenzo Pellegrini mang áo số 7. Nhưng nếu Cristiano Ronaldo đến thi đấu tại Stadio Olimpico, nhiều khả năng các BLĐ Roma sẽ buộc Pellegrini phải từ bỏ số áo, như Cavani từng làm ở Manchester United.

Những năm gần đây, Roma với sự hậu thuẫn đắc lực của giới chủ đã nuôi tham vọng giúp một tay. Một cầu thủ đã chơi bóng ở Italia 3 năm và có thương hiệu toàn cầu như CR7 là điều mà mọi CĐV Roma đều khao khát. Trong khi đó, bóng đá Italia dự đoán hoạt động chuyển nhượng của Roma sẽ rất sôi động. Nếu hợp đồng giữa Ronaldo và MU có điều khoản phá vỡ, chẳng hạn như yêu cầu đặc biệt hoặc phí chuyển nhượng theo lịch trình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here