Eileen Gu với quan niệm đẹp là phải khỏe

0
719

Người mẫu kiêm vận động viên trượt tuyết Eileen Gu tin rằng sức khỏe là đẹp và từ chối ăn kiêng quá mức để giảm cân.

Quan niệm trước đây của người mẫu

Vào ngày 10 tháng 2, một video của người mẫu 19 tuổi nói về việc giảm cân đã xuất hiện trong các chủ đề bình luận và tìm kiếm hàng đầu của Weibo. Người đẹp không thích nhiều cô gái quá nhanh để gầy đi.

Eileen Gu thừa nhận rằng trước đây đã từng nhịn ăn vì không thể tập thể dục do xem video giảm cân trên TikTok. Trước đây, cô luôn bị ám ảnh bởi cân nặng và tính lượng calo mỗi lần ăn.

Những thay đổi tích cực trong lối sống

Sau đó, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng, tôi đảm bảo sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và sức bật, đảm nhận vai trò người mẫu.

Ngoài chế độ ăn uống tốt, Eileen Gu chú trọng đến giấc ngủ và ngủ khoảng 10 tiếng mỗi ngày. Cô tin rằng điều này giúp con phát triển thể chất và tinh thần.

Quan điểm về vẻ đẹp của Eileen Gu được chia sẻ rộng rãi liên quan đến các mạng xã hội phổ biến video và hình ảnh về việc giảm cân quá đà. Tài khoản Haopi viết: Một người khác viết: “Tại sao chúng ta cần tôn thờ ý tưởng rằng đồ mỏng trắng là đẹp. Chúng ta mong mọi người tự tin, không bị ám ảnh bởi cân nặng.”

Eileen Gu (tên tiếng Trung: Cốc Ái Lăng) là ngôi sao Hoa ngữ được chú ý nhất tại Olympic Bắc Kinh năm nay. Vào ngày 8 tháng 2, mạng xã hội Weibo quá tải khi nhiều người xem video của Eileen Gu trong cuộc thi và chúc mừng họ đã giành được huy chương vàng. Cô có bố là người Mỹ, mẹ là người Trung Quốc và được giới truyền thông ca ngợi về tài võ thuật khi giỏi nhiều môn thể thao như trượt tuyết, cưỡi ngựa và bắn cung. Irene cũng giỏi chơi piano, múa ba lê và đăng ký vào Đại học Stanford.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here