Federer báo tin sẽ giải nghệ cho ai đầu tiên?

0
206

Roger Federer và Rafael Nadal là một cặp kỳ quặc trong làng quần vợt, họ đã gặp nhau 40 lần và trực tiếp khiến đối thủ không thể giành thêm danh hiệu Grand Slam, nhưng họ không ghét nhau. Họ không những không coi nhau là đối thủ mà còn có mối quan hệ thân thiết với nhau. “Goyle” Nadal từng chia sẻ rằng hai vợ chồng luôn nhắn tin hỏi han nhau về cuộc sống gia đình và sự nghiệp.

Trong 15 năm đối đầu (2004 đến 2019), cả hai đã nhiều lần khóc vì chiến thắng và thất bại, nhưng đến ngày 23/9, cả hai mới lần đầu tiên khóc vì nhau. Thậm chí, Federer còn tin tưởng tuyên bố giải nghệ cho Nadal trước. Ngày 15/9 trên mạng xã hội, “Express” tuyên bố giã từ Laver Cup 2022 (23/9), nhưng trước đó, anh đã thông báo với Nadal rằng đó là sau khi tay vợt Tây Ban Nha hoàn thành việc tham dự US Open 2022 (xếp thứ 4). vòng loại trực tiếp, ngày 6 tháng 9).

Hôm thứ Ba (27/9), Federer nói với tờ The New York Times: “Tôi đã gọi cho anh ấy sau giải US Open 2022 và tôi đợi anh ấy kết thúc trận đấu đó để tuyên bố giải nghệ. Tôi nói,” Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu với bạn. “Điều đó khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi nghĩ đó là một nỗ lực đáng kinh ngạc của Rafa và tôi sẽ không bao giờ quên nó là gì. Anh ấy đã chơi cho tôi ở London (Laver Cup 2022). Phải khẳng định rằng, Rafa đã nỗ lực hết sức để có thể góp mặt trong trận chung kết của “Tàu tốc hành” tại London.

Trước khi US Open diễn ra vào năm 2022, Nadal nhận được tin “Gall” có thể sẽ không tham gia các giải Grand Slam trên đất Mỹ do bị biến chứng khi vợ anh mang thai. Sau US Open, “Gall” nhanh chóng di chuyển đến Tây Ban Nha để cổ vũ cho cô vợ Siska. Sau khi nhận được lời đề nghị từ Federer, Nadal đã phải tạm rời xa cô vợ Siska để dự trận đấu đôi với huyền thoại người Thụy Sĩ tại London. sau cuộc chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here