Gã khổng lồ xanh Brazail trăm trận trăm thắng

0
252

Bruno Ferreira có thể không phải là cái tên quen thuộc với nhiều người hâm mộ võ thuật, nhưng ở Brazil, anh được ví như “Hulk”, một võ sĩ luôn chiến đấu đầy quyết tâm, máu lửa và tốc độ.

Rạng sáng ngày 21/9, trong sự kiện dự thảo mới của UFC được tổ chức tại Mỹ – 2022 Challenger Series, trong trận đấu với Leon Aliu, võ sĩ Ferreira đã đấu với Leon Aliu (10 thắng 1 thua) và không gặp nhiều khó khăn. . Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều xông lên tấn công khiến cuộc giao tranh diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Sau hơn 1 phút của trận đấu, Bruno Ferreira bất ngờ thực hiện 2 cú đấm chuẩn xác khiến Leon Aliu choáng váng và ngã xuống đất. Võ sĩ có biệt danh “The Hulk” tiếp tục tấn công bằng một loạt cú đấm sau đó, buộc trọng tài phải can thiệp và nhượng bộ chiến thắng loại trực tiếp của anh ta vào lúc 1h35.

Từ lần đầu ra mắt làng MMA chuyên nghiệp vào ngày 6/4/2019 đến trận đấu gần nhất, Ferreira đã có được 9 trận thắng, trong đó đều để đối thủ rời sân sớm qua loại trực tiếp. The Contenders series là sự kiện sân sau của UFC, điều này cho thấy “Hulk” người Brazil có thể giành vé tham dự UFC tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here