Graham Potter: Chelsea hoàn toàn dưới cơ Man Utd

0
270

Tôi đã thấy rất nhiều quan điểm tích cực và nỗ lực trong trận đấu này “, HLV Porter nói với BBC sau trận đấu tại Stamford Bridge.” United đã chơi tốt hơn chúng tôi trong 30 phút đầu tiên, nhưng Chelsea đã cố gắng đáp trả. Tôi thấy chúng tôi làm điều đó. “

Dẫn trước ở phút 87 và sau đó đánh rơi hai điểm ở phút 94 là điều đáng thất vọng nhưng có thể chấp nhận được, theo Porter. Anh thừa nhận rằng đội bóng của Eric Ten Haag đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu và có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Trên sân nhà, Chelsea sở hữu ít trận đấu hơn và thực hiện được 6 cú sút, 2 trong số đó đi trúng đích, kém 13 và 6 của United. Đội chủ nhà thường xuyên hú vía khi đội khách thiếu những tiền đạo nhạy bén để chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Về cuối hiệp hai, Jorginho được hưởng quả phạt đền và họ bất ngờ vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, ở phút bù giờ thứ 4, Manchester United đã gỡ hòa 1-1 nhờ pha đánh đầu của tiền vệ Casemiro. “Tôi không thể đứng đây và nói rằng chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng,” Potter thẳng thắn thừa nhận. “Cả hai đội đều có điểm tốt trong trận đấu này, vì vậy một điểm theo quan điểm của tôi là hợp lý.”

Đó là trận hòa thứ 26 giữa hai đội trong lịch sử Premier League. Chelsea có nhiều lần đối đầu với Manchester United nhất trong lịch sử giải đấu này. Thậm chí, 9 trận đã qua hai đội hòa nhau 7 trận, và hai bên hòa nhau 5 trận. “Vấn đề không phải là đội của chúng tôi đã không làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng,” Porter giải thích. “Các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức. Thật khó chịu khi bị dẫn muộn và sau đó bị đánh rơi điểm, nhưng xét cả quá trình, trận hòa không quá thất vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here