Ten Hag: Phạt Ronaldo là điều đúng đắn

0
240

United làm chủ thế trận và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng thiếu một tiền đạo có sức hút trước Chelsea. Ở trận đấu này, Cristiano Ronaldo đã bị cấm thi đấu do bị HLV trưởng Ten Haag kỷ luật vì tự ý cho nghỉ thi đấu ở lượt trận vừa qua trên sân của Tottenham. Tuy nhiên, trên Sky Sports, huấn luyện viên Ten Haag cho biết: “Tôi thấy kỷ luật của Ronaldo không liên quan gì đến kết quả trận đấu này.

Trên TV, các huyền thoại Roy Keane và Gary Neville cũng thù hận về tuyên bố của Ten Witch. Keane phản đối cầu thủ người Hà Lan, nói: “Nếu có một tiền đạo có thể ghi bàn mỗi hai trận, tôi không quan tâm anh ta bao nhiêu tuổi, điều quan trọng là anh ta đang giúp tôi giải quyết vấn đề”. Theo cựu đội trưởng Manchester United, Ronaldo “sẽ cảm thấy bị đối xử bất công” và “cảm thấy bị tổn thương” khi liên tục bị HLV Ten Hag thay ra.

Nhưng Neville phản pháo lại: “Bàn thắng là điều quan trọng nhất trong một đội bóng. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn có thể xây dựng một đội tốt hơn chỉ vì mục tiêu. Có rất nhiều bằng chứng cho điều đó. Tôi hy vọng anh ấy sẽ rời đội vào tuần tới, cảm ơn các bạn, anh ấy đã tìm thấy một đội bóng mới vì tôi muốn thấy anh ấy thi đấu cho đến khi 42 tuổi và ghi được 1.000 bàn thắng. “

Trước Chelsea, Manchester United đã thống trị. Họ đã làm được điều đó 13 lần, của Chelsea là 6. Có tới một nửa số bàn thắng của United đã đến mục tiêu. Nhưng cuối cùng, đội khách đã vươn lên dẫn trước ở phút 87 do công của Jorginho. Đội bóng của 10 Hag đã san bằng tỷ số ở phút 94 nhờ cú đánh đầu may mắn của Casemiro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here