Guardiola: Tin đồn Haaland có thể sang Real là bịa đặt

0
251

Đây không phải là sự thật. Haaland không có điều khoản giải phóng hợp đồng cho Real Madrid hay bất kỳ đội bóng nào khác “, Guardiola khẳng định sau chiến thắng 5-0 của Manchester City trước Copenhagen tại Champions League vào đêm 5 tháng 10.” Tôi nghĩ rằng Haaland ở đây rất hạnh phúc, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì điều đó. “

Tin đồn về Haaland bắt đầu lan truyền sau trận thắng Manchester United cuối tuần trước. Theo cựu cầu thủ Real Madrid và cựu chủ tịch Málaga, Fernando Sanz, tiền đạo người Na Uy có điều khoản giải phóng hợp đồng với Real Madrid, trị giá 200 triệu USD vào năm 2024 và 175 triệu USD vào năm 2025. Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha cũng cho biết Manchester City đang đàm phán lại hợp đồng với Haaland và cố gắng hủy bỏ điều khoản mà Sanz đề cập.

Trên thực tế, Haaland đã ký một điều khoản giải phóng tương tự với Dortmund vào mùa hè năm ngoái để chuyển đến Manchester City. Tính ra, mức phí khoảng 62 triệu đôla mà đội chủ sân Etihad bỏ ra còn kém xa so với giá trị thực của tiền đạo 22 tuổi, nhưng Đức không thể ngăn cản.

Manchester City đang có được thành tích ấn tượng nhờ tiếp đón Haaland. Hôm qua là trận bất bại thứ 11 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường, trong đó có tới 9 chiến thắng. Tại bảng G Champions League, Manchester City dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối. Theo Guardiola, những gì bây giờ là thành quả của sự khiêm tốn. Nhờ tinh thần vượt qua cái tôi, Manchester City luôn đạt phong độ cao và giành được những danh hiệu. “Sau trận thắng Manchester United, chúng tôi vẫn có đủ sự khiêm tốn để tôn trọng đối thủ”, Guardiola nói. “Đó là bí mật của trò chơi này. Đó cũng là lý do tại sao mùa này qua mùa khác, chúng tôi đã chơi tốt với những cầu thủ khác nhau với cường độ ba ngày mỗi trận.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here