Hậu vệ Man City cũng không thể cản bước Haaland

0
261

Đối mặt với Haaland luôn là một thử thách thú vị. Anh ấy nhanh, khỏe và có thể sút bằng cả hai chân. Ngoài ra, Haaland còn có khả năng bứt tốc và dễ dàng xuyên phá hàng thủ. Thật khó để ở với Haaland ”, Ake chia sẻ trên tờ Manchester Evening News ngày 11/10.

“Đối đầu với Haaland, hậu vệ luôn phải chơi tốt, anh ấy luôn ở những vị trí quan trọng. Nếu bạn bối rối giữa việc ngăn chặn Haaland ngay lập tức hay chờ đợi thời cơ thích hợp, bạn sẽ bị đánh bại. Anh ấy chuyền bóng dễ dàng. Haaland đã mang đến cho anh ấy một cú sút “Manchester City đã giúp chúng tôi,” Ake nói thêm. Tiền vệ người Hà Lan cho rằng ngay cả hậu vệ của Man City cũng sẽ gặp khó trước Haaland. “Những cầu thủ nhanh không đủ mạnh và ngược lại.

Với Haaland, anh ấy có mọi thứ. Một hậu vệ của Manchester City như tôi nên xem cách chơi của Haaland và cách anh ấy cố gắng giành lại quyền kiểm soát. Áp lực từ một tiền đạo như Rand luôn tốt”, Ake nói. Rạng sáng ngày 12/10, Haaland đã bỏ lỡ trận hòa 0-0 của Manchester City với Copenhagen ở lượt trận thứ 4 Champions League 2022/23.

Đó cũng là trận đấu duy nhất của nửa xanh thành Manchester không có bàn thắng nào kể từ đầu mùa giải 2022/23. Giải thích về quyết định cho Haaland nghỉ ngơi, HLV Guardiola cho biết: “Cậu ấy đã mệt mỏi sau trận đấu với Southampton và không hồi phục tốt. Ngày hôm qua không tốt cho cậu ấy. Hôm nay, tình hình có khá hơn một chút”. Tốt, nhưng nó không hoàn hảo, vì vậy chúng tôi quyết định không mạo hiểm. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here