HLV Ba Lan thừa nhận Argentina quá khó chơi

0
207

Argentina đánh bại Ba Lan 2-0 để tiến vào vòng 16 đội World Cup 2022. Sau khi có được kết quả này, HLV Scaloni không ngớt lời khen ngợi các học trò: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này. Những gì thể hiện trước Ba Lan. Đây không phải là trận đấu dễ dàng. Chúng tôi phải thắng và cuối cùng các cầu thủ đã chơi hết mình.

Ba Lan đã chơi tốt trong trận đấu này, nhưng chúng tôi đã ngăn chặn được họ. Tôi nghĩ các cầu thủ của mình đã có màn trình diễn tốt để giành chiến thắng thay vì kỳ vọng Ba Lan mắc nhiều sai lầm. ” Với chiến thắng ở bảng C, Argentina chỉ phải đối đầu Australia ở vòng 1/8. Tuy nhiên, HLV Scaloni lại tỏ ra không hài lòng về điều đó: “Chúng ta vui với chiến thắng nhưng không nên quá phấn khích. Chúng ta không phải ứng cử viên cho World Cup 2022, đừng nghĩ rằng Argentina thắng Ba Lan là chắc suất dự World Cup.

Chúng tôi đã xem một số video về Australia. Bắt đầu từ ngày mai, toàn đội sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi bước vào cuộc đối đầu này. ” Messi đã góp mặt trong cả 3 trận của World Cup 2022. Điều đó đặt ra câu hỏi về thể lực của anh ấy trong phần còn lại của loạt phim. HLV Scaloni giải thích sẽ không có gì thay đổi “El Pulga”: “Tôi sẽ không thay thế Messi trừ khi anh ấy yêu cầu. Ngoài ra, tôi cũng muốn khen ngợi những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Czeslaw Michnievic của Ba Lan thừa nhận tim ông đã ngừng đập khi theo dõi trận đấu. Ông nói trong buổi họp báo sau trận: “Chúng tôi đã thống nhất chỉ có tôi và đội ngũ kỹ thuật của đội theo dõi diễn biến trận đấu giữa Mexico và Saudi Arabia. Tôi đã chuyển một số thông tin từ trận đấu này cho Lewandowski.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here