HLV Kiatisuk hứa sẽ cải thiện tình hình sau 4 trận toàn thua của HAGL

0
404

Cú đúp của Công Phượng không giúp HAGL có chiến thắng đầu tiên ở Sói đêm V.League 2022, khi bị Viettel gỡ hòa với tỷ số 2-2. Sau 4 vòng đấu, Phố Núi có được 3 trận hòa và 1 trận thua.

Dù đã dẫn trước hai trận nhưng chia sẻ sau trận hòa với Viettel, HLV trưởng Kiatisuk cho biết: “Mục tiêu của HAGL trên sân nhà là giành chiến thắng. Tuy nhiên, Viettel là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ chơi tốt nên tôi nghĩ kết quả hòa là được. hợp lý. của. “

Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng HAGL lại khởi đầu không tốt, Zico Thái cho biết: “Hiện tại, các cầu thủ đang có phong độ không tốt. Còn V.League hiện tại đã hoàn toàn khác, hầu hết các đội đều chuẩn bị tốt. Sắp tới là HAGL Tham dự AFC Champions League, chúng tôi có hơn một tháng để chuẩn bị, đồng thời, gần 4 tháng nữa V.League mới trở lại. Mọi chuyện sẽ khác. “

Sau trận đấu này, V.League nghỉ gần 4 tháng. HAGL sẽ tham dự các kỳ Nations Cup, đặc biệt là vòng bảng AFC Champions League 2022, trên sân Tong Yi (TP.HCM) vào giữa tháng 4. HLV Chiatisuk cho biết:

Ngoài ra, thì tôi cũng muốn nhắc nhở đến các cầu thủ rằng việc chuẩn bị cho AFC Champions League khi mà đội bóng đổ vào AFC Champions League, nếu không có sự được sự chuẩn bị tốt, thì sẽ không thể có kết quả tốt.

HAGL là đại diện cho Việt Nam, nên chúng tôi phải rất cố gắng để thể hiện những gì tốt nhất của mình. Gần đây, các cử tri Đức đã chứng kiến ​​một câu lạc bộ Australia thua 5-1 và Duke đã nói với tôi rằng đừng để thua như vậy. Tôi cầu mong những điều tốt đẹp nhất ở sân chơi này với các học trò của mình.

“Ban lãnh đạo CĐV Việt Nam tại Thái Lan cũng khen Công Phượng.” Công Phượng nổi bật nhất ở HAGL. Anh ấy biết rất rõ chiến thuật của tôi, cả khi thay người lẫn khởi động. Nếu Công Phượng ghi thêm bàn thắng nữa thì còn hay hơn hôm nay ”, HLV Kiatisuk nói.

Công Phượng: Các cầu thủ của HAGL sợ khi phải giữ bóng

“Vettel đã bóng đá chơi thực sự là tốt ở trận đấu này. Chúng tôi kiểm soát thế trận trong hiệp một, nhưng không phải trong hiệp hai, Vettel cầm bóng nhiều hơn nên họ có nhiều cơ hội tấn công hơn. HAGL đã chơi tốt trong hiệp 2. Không tốt, trận đấu chậm lại và không thể giữ vững kết quả ”, Công Phượng nói.

Sau 3 vòng đấu của Sói đêm V.League 2022, HAGL không ghi bàn cũng như không thắng. Họ phải đối mặt với áp lực rất lớn khi tiếp đón Viettel. Công Phượng tỏa sáng với cú đúp nhưng Geovane và Hoàng Minh đã giúp các vị khách giữ lại một điểm.

Ngay cả khi Công Phượng nổ súng, HAGL đã trải qua 4 trận liên tiếp không thắng. “Không phải cá nhân mà là ở toàn đội đã chơi tốt ở trong hiệp mụt. Sang hiệp 2, Phượng và đồng đội chơi không tốt.”

Tôi không hài lòng với những gì đã thể hiện hôm nay. Mặc dù anh ấy đã ghi bàn nhưng đó chỉ là trong tích tắc và nhìn chung trận đấu diễn ra không tốt ”, tiền đạo xứ Nghệ cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here