HLV Santos: Chưa chắc sẽ làm gì với Ronaldo

0
195
Soccer Football - FIFA World Cup Qatar 2022 - Group H - Portugal v Ghana - Stadium 974, Doha, Qatar - November 24, 2022 Portugal's Cristiano Ronaldo and coach Fernando Santos react REUTERS/Carl Recine

Ở trận đấu trên sân Lusail, Ronaldo bất ngờ bị thay ra. Làm việc cho anh ấy trên hàng công là cầu thủ trẻ Gonzalo Ramos, người đã ghi ba bàn trong chiến thắng 6-1 của Bồ Đào Nha, cùng với Rafael Guerrero và cầu thủ dự bị Rafael Leo ghi các bàn khác.

Phút 73, tỷ số là 5-1, Ronaldo được tung vào sân thay Joao Felix. Khi được hỏi về vai trò của người đội trưởng và chân sút 37 tuổi hiện nay, HLV trưởng Santos cho biết: “Đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với Ronaldo, tôi biết Ronaldo từ khi anh ấy mới chào đời”. Anh ấy ở Sporting Lisbon năm 19 tuổi và anh ấy được đôn lên đội tuyển quốc gia khi tôi đến vào năm 2014. Tôi và Ronaldo chưa bao giờ hiểu sai về khía cạnh con người và cá nhân trong mối quan hệ giữa huấn luyện viên và cầu thủ. các cầu thủ trong đội. Anh ấy là tấm gương tuyệt vời của một đội trưởng thực thụ.”

Về quyết định để Ronaldo giữ lại trận này, HLV Santos giải thích đó hoàn toàn là vì chuyên môn. Theo ông, trên hàng công, Andre Silva được đánh giá cao hơn Ronaldo – cầu thủ có khu vực cố định nhiều hơn, trong khi Gonzalo Ramos có lợi thế về thể lực và sức trẻ. “Mỗi trận đấu, tôi sẽ sử dụng những cầu thủ mà tôi cho là phù hợp về mặt chiến thuật. Tất cả các phương án dự bị đều sẵn sàng cho trận tứ kết với Maroc sắp tới, kể cả những cầu thủ không có tên trong danh sách tham dự trận này”, Santos nói.

CR7 đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp. Từ đầu mùa giải 2022-2023 tại Manchester United, anh thường xuyên phải vào sân từ băng ghế dự bị. Kết quả là anh ấy đã được MC Piers Morgan phỏng vấn và công khai chỉ trích câu lạc bộ cũng như huấn luyện viên Eric ten Hager, dẫn đến việc anh ấy bị chấm dứt hợp đồng sớm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here