Jackson Palmer cho rằng Elon Musk là kẻ lừa đảo

0
413

Người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, cho biết CEO Tesla không biết gì về tiền điện tử và chỉ “lừa” mọi người nghĩ rằng anh ta hiểu biết. Jackson Palmer là một trong những người đứng sau tiền điện tử Dogecoin được ra mắt vào năm 2013. Nhờ một số bài đăng trên Twitter của Elon Musk, Dogecoin hiện là một trong những đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Crikey Australia, Jackson Palmer đã có những lời lẽ chỉ trích CEO của hãng xe điện Tesla. Người đồng sáng lập Dogecoin tin rằng Elon Musk là một kẻ kiếm tiền không trung thực bằng cách lừa dối người khác. Cùng với Palmer, Elon Musk đã bán đi tầm nhìn của mình, hy vọng một ngày nào đó sẽ thực hiện được lời hứa của mình.

Kẻ thao túng thị trường

Elon Musk thực sự giỏi giả vờ như mình biết. Cam kết của Tesla đối với những chiếc xe hoàn toàn tự lái thể hiện điều này rất rõ ràng ”. Palmer cũng nhớ lại rằng lần đầu tiên ông nhắn tin cho Elon Musk trên Twitter vài năm trước khi ông tạo ra một bot (phần mềm chạy các tác vụ tự động) để giúp phát hiện các trò gian lận tiền điện tử trong các bài đăng.

Palmer cho biết anh đã làm việc với người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey và nhóm mạng xã hội để báo cáo có thể được gửi cho họ ngay lập tức. Palmer cũng đã gửi bot cho những người có ảnh hưởng khác trong thế giới tiền điện tử.Palmer kể lại: “Elon Musk đã liên hệ với tôi để tìm hiểu về robot và tôi nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy không biết cách viết mã. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới. Palmer tin rằng người dùng trên Twitter có thể bị thu hút bởi các bài đăng của Elon Musk và hy vọng có thể kết bạn hoặc làm giàu bằng cách làm việc với anh ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here