Jamie Carragher không nhận được sự quan tâm của Ronaldo

0
266

Trong buổi khởi động trước trận Manchester United-Liverpool tại Old Trafford vào tối ngày 23 tháng 8, Cristiano Ronaldo đã chạy đến đường dây liên lạc – nơi bốn chuyên gia Sky Sports đang làm việc. Khi Carragher lấy micro ra, tiền đạo của Manchester United cúi xuống và đi thẳng đến Gary Neville, đảm nhận vai trò trò chuyện. Sau đó, anh tiếp tục lướt qua Carragher, ôm và trò chuyện với Roy Keane.

Sau khi chào hỏi hai cựu đội trưởng Manchester United, Ronaldo trở lại sân với nụ cười trên môi để tiếp tục màn khởi động. Nhận ra rằng anh đang bị phớt lờ, Carragher nhìn anh và mỉm cười miễn cưỡng. Carragher là hậu vệ huyền thoại của Liverpool – đại kình địch của Manchester United.

Tiền đạo 37 tuổi cũng liên tục chỉ trích Ronaldo kể từ khi anh trở lại Manchester United. Ví dụ, cho rằng Ronaldo là lý do khiến hậu vệ Harry Maguire ra đi, hoặc chỉ ra những lợi ích có thể có khi Ronaldo rời Manchester United. Vào tháng 10 năm 2021, ông khẳng định rằng sự hiện diện của Ronaldo sẽ khiến Manchester United khó trở thành một tập thể.

Ronaldo chỉ vào sân từ phút 86 hôm qua, khi MU đang dẫn trước 2-1 nhờ các bàn thắng của Sancho và Rashford. Đó cũng là kết quả cuối cùng, giúp United có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải ở Premier League. Ở vòng đấu gần nhất, khi Ronaldo xuất phát, “Quỷ đỏ” đã thất thủ 0-4 trước Brentford Carpet. Carragher là cầu thủ thi đấu nhiều thứ hai trong lịch sử Liverpool (737 trận, chỉ đứng sau 857 trận của Ian Callaghan). Anh cũng chơi kỷ lục 149 trận ở châu Âu cho Liverpool. Cựu hậu vệ 44 tuổi đã giành được 1 Champions League, 1 UEFA Cup, 2 UEFA Super Cup, 2 FA Cup và 3 League Cup.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here