Jorge Mendes nhiều lần “dụ” Ronaldo nhưng không thành

0
377

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, người đã nhận lời đề nghị của Nasser và sau đó đàm phán là Ricardo Regufe, bạn thân nhiều năm của Ronaldo. Người đại diện chính thức của Ronaldo, Jorge Mendes, không có vai trò gì trong thương vụ này. Vào ngày 30 tháng 12, Ronaldo đã ký hợp đồng hai năm với Al Nasr. Tại Ả Rập Saudi, CR7 sẽ nhận mức lương hàng năm cao nhất thế giới là 75 triệu đô la Mỹ. Nếu cộng thêm phí tài trợ và phí quảng cáo, tổng thu nhập có thể lên tới 200 triệu.

Theo báo cáo của Marca, vụ chuyển nhượng bắt đầu vào ngày 14 tháng 11 khi Ronaldo lên án câu lạc bộ cũ Manchester United và cuộc phỏng vấn của huấn luyện viên Ten Hag. Ngay sau đó, Al Nassr đến gần. Khi World Cup 2022 được tổ chức, Ronaldo phủ nhận mọi thông tin liên quan. Anh ấy không muốn bị phân tâm, nhưng các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và ngôi sao người BĐN biết tất cả.

Những diễn biến sau đó càng đẩy Ronaldo về phía Al Nasr nhanh hơn. Ở World Cup, Ronaldo đá hỏng phạt đền ở vòng 1/8 và chung kết. Trong trận tứ kết với Maroc, Bồ Đào Nha thua 0-1. Sau khi trở lại Madrid tập luyện, Ronaldo đã không nhận được lời đề nghị từ đội bóng cũ Real Madrid như đã hẹn. Theo Marca, lúc này CR7 nhận ra việc tiếp tục thi đấu ở châu Âu là không thực tế.

Ronaldo bắt đầu sự nghiệp của mình với Sporting Lisbon vào năm 2002. Sau đó, anh chuyển đến Manchester United, Real Madrid, Juventus và rồi trở lại Manchester United. Những vụ chuyển nhượng đó đều được sắp xếp bởi Jorge Mendes, người được coi là ông trùm chuyển nhượng. Nasser được thành lập năm 1955. Họ từng 9 lần vô địch Ả Rập Saudi, 1 lần vô địch cúp C2 châu Á và 1 lần lọt vào chung kết cúp C1 châu Á. Al-Nassr, người có 5 cầu thủ Ả Rập Saudi tại World Cup, đã đánh bại Argentina 2-1 trong trận mở màn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here