Klopp lên tiếng thách trọng tài rút thẻ đỏ

0
249

Phút 86, tiền vệ Bernardo Silva đốn ngã Mohamed Salah trước mặt trọng tài, nhưng anh này không phất cờ. HLV Klopp rống lên, chạy tới và quát trọng tài biên. Trọng tài Anthony Taylor biết chuyện, cho dừng trận đấu và tiến về phía HLV trưởng Liverpool. Klopp chưa kịp nói hết lời, trọng tài Taylor đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của HLV người Đức. Klopp vẫy tay, hét lên và chạy thẳng vào hành lang. Liverpool đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 dù thua huấn luyện viên của họ.

Sau trận đấu, Klopp nói rằng ông có lẽ xứng đáng nhận thẻ đỏ vì phản ứng thái quá. “Nhưng trọng tài không thể bỏ qua pha phạm lỗi đó”, anh nói thêm. “Tôi chưa bao giờ thấy một pha phạm lỗi rõ ràng như vậy. Trọng tài biên đã đứng ngay trước mặt, nhưng đã ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.”

Klopp cũng tiết lộ rằng cả ông và đồng nghiệp Guardiola đều không thể hiểu được một số quyết định của trọng tài trên sân Anfield tối 16/10. Guardiola cho biết trọng tài đã hứa sẽ bỏ qua những pha phạm lỗi nhỏ để không làm gián đoạn cường độ trận đấu. Nếu Klopp phàn nàn về sự thiếu quyết đoán, Guardiola sẽ phản ứng khi Man City bị từ chối bàn thắng. Phút 53, Phil Foden đá phản lưới nhà sau tình huống Erling Haaland có pha tranh chấp với thủ môn Alisson Becker.

Ông Taylor ban đầu để thủng lưới nhưng sau đó đổi ý, cho rằng Haaland đã phạm lỗi với Fabinho trước đó. Nói về tình huống này, Klopp cho rằng trọng tài nên đổ lỗi cho Haaland vì tranh giành bóng khi Alisson nhận bóng. “Trọng tài chỉ thấy Haalandra kéo áo Fabinho”, anh nói. “Nhưng Alisson đã nhận được bóng và Haaland đã đá hỏng. Tôi không thể tin được trọng tài.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here