Man Utd chính thức công bố tân binh đầu tiên

0
399

Hậu vệ trái Tyrell Malacia đã hoàn tất thỏa thuận gia nhập Manchester United với giá 17,5 triệu đô la, trở thành hợp đồng đầu tiên của Erik trên cương vị huấn luyện viên.

“Tôi sẽ luôn biết ơn Feyenoord vì những gì tôi đã làm cho tôi và gia đình. Nếu không có họ thì thương vụ này đã không xảy ra. Giờ tôi đã sẵn sàng tập trung vào tương lai của mình tại Manchester United và giúp câu lạc bộ mới của tôi thành công”, Melaka cho biết trên trang chủ của Manchester United vào ngày 5 tháng 7.

Theo Sky Sports, Manchester United tuần trước đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Malacia từ Feyenoord với khoản trả trước 15,5 triệu USD và phụ phí 2 triệu USD. Ngoài ra, Feyenoord cũng được hưởng những lợi ích nhất định nếu Manchester United bán hậu vệ người Hà Lan trong thời gian tới.

Ký kết hợp đồng 4 năm

Hợp đồng của Malacia với Manchester United có thời hạn bốn năm, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Hậu vệ 22 tuổi đã hoàn tất quá trình y tế ở Manchester và ký hợp đồng với Manchester United từ ngày 4 tháng 6, qua đó trở thành bản hợp đồng đầu tiên của kỷ nguyên Eric ten Hager. Từ mùa giải tới, Malacia sẽ cạnh tranh vị trí chính thức với Alex Telles và Luke Shaw.

Kể từ thời còn ở Ajax, Eric Ten Haag đã đánh giá rất cao Malacia về tốc độ, khả năng chọn vị trí, tỷ lệ đánh chặn và khả năng sử dụng không gian. Nhà cầm quân người Hà Lan tin rằng Malacia sẽ cải thiện trong giai đoạn chuyển giao, đặc biệt là bên cánh trái của Man United.

Trong trận ra mắt Manchester United, Malasia cũng ca ngợi Ten Hag là một huấn luyện viên hàng đầu dựa trên kinh nghiệm của anh ấy với Ajax. Anh ấy cũng tin rằng việc chuyển đến Manchester United sẽ mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình, anh ấy hứa “sẽ cống hiến hết mình mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đỏ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here