Messi cảnh bảo đồng đội trước trận gặp Úc

0
251

Lionel Messi đã không thành công trước Ba Lan trong trận đấu cuối cùng của họ tại World Cup. Siêu sao người Argentina đá hỏng quả phạt đền trong hiệp một và đóng góp rất ít trong hiệp hai. Dẫu vậy, Messi vẫn là thủ lĩnh tinh thần của “vũ công tango”. Trả lời phỏng vấn ngay sau trận đấu, Messi đã nhận xét về trận đấu như thế này: “Tôi nghĩ chúng ta đã tìm thấy chính mình. Chiến thắng trước Mexico giúp toàn đội tự tin hơn, còn chiến thắng trước Ba Lan, mọi người đã tìm thấy chính mình, nên chiến thắng là điều dễ hiểu.

Chúng tôi bắt đầu theo cách mà Scaloni muốn. Quan trọng nhất là qua mỗi trận đấu, mọi người đều bình tĩnh và tự tin. Giành quyền vào vòng trong là một bước tiến lớn. Chúng tôi cũng đã đạt được mục tiêu đứng đầu bảng xếp hạng, mặc dù chúng tôi không có khởi đầu tốt. “

Khi được hỏi về đối thủ ở vòng tới, Messi nhận định Australia là đối thủ khó chơi: “Chúng tôi đã biết mình sẽ gặp ai ở vòng sau, Australia sẽ là một đối thủ khó chơi, nhưng số phận nằm trong tay chúng tôi, chúng tôi sẽ làm đủ. sự chuẩn bị” Về tình huống sút phạt đền, Messi nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi rất tức giận với bản thân vì quả phạt đền không được ghi. May mắn của tôi là các đồng đội đã trở nên mạnh mẽ hơn trong tình huống đó. Sau khi chúng tôi có bàn thắng trước, trận đấu đã trôi qua theo cách chúng tôi muốn. Đó là một điều tuyệt vời.”

Ngoài ra, Messi còn gây chú ý ở trận đấu này ở tình huống “bơ” Lewandowski sau khi tiền đạo người Ba Lan phạm lỗi. Nói về tình huống đó, Messi cho biết. “Chuyện gì trên sân, hãy để nó ở trên sân. Đó là điều tôi đã được dạy ngay từ khi bắt đầu thi đấu. Vì vậy, tôi không muốn nói ở đây. Tôi và Robert đã nói chuyện sau trận đấu. Tất nhiên rồi , I Nội dung cuộc trò chuyện sẽ không được tiết lộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here