Nadal sẽ bỏ giải đấu nào có Federer – Djokovic?

0
194

Tham vọng vô địch US Open 2022 của Rafael Nadal đã tan thành mây khói sau trận thua bẽ mặt ở vòng 4 trước Francis Tiafoe. Theo kế hoạch, từ ngày 23 đến 25 tháng 9, anh sẽ tiếp tục tham gia Laver Cup, một sự kiện quần vợt biểu diễn. và đội thế giới. Ngoài “vua sân đất nện”, đội tuyển thế giới dự kiến ​​còn có đầy đủ các thành viên khác của nhóm “tứ đại gia” gồm Roger Federer, Novak Djokovic, Andy Murray.

Tuy nhiên, theo cựu tay vợt số 1 thế giới Jim Currier, khả năng Nadal tham dự Laver Cup vẫn có. Ngoài vấn đề về thể lực, cầu thủ người Tây Ban Nha còn phải chăm sóc cho bà xã Meri Perello. Perello hiện đang mang thai đứa con đầu lòng, dự kiến ​​vào tháng 10 nhưng đến ngày 25/8, cô phải nhập viện để các bác sĩ theo dõi và có thể sẽ tiến hành phẫu thuật để ngăn ngừa những biến chứng sau này cho thai kỳ.

Có một số điều cần suy nghĩ. Tất cả chúng ta đều biết rằng Nadal đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình, nhưng các nguồn tin cho biết việc mang thai của vợ anh diễn ra không suôn sẻ. Chúng tôi chỉ có thể cầu nguyện rằng tất cả đều tốt. Ngoài ra, anh ấy có một số vấn đề về thể chất và cần thời gian nghỉ ngơi, “Jim Courier nói trên Amazon Prime Video.

Trong khi thừa nhận rất muốn chứng kiến ​​Nadal đánh tay đôi với Federer ở Laver Cup, Kurier cho rằng giải pháp tốt nhất cho “vua sân đất nện” là nghỉ ngơi và chờ anh trở lại Paris Masters (29-29 / 10/2020). ) và các sự kiện chính thức khác. 6 tháng 11) hoặc ATP Finals (13 tháng 11 đến 20 tháng 11): “Đây có thể là cơ hội cuối cùng để Big Four thi đấu cùng nhau, chưa kể việc Federer trở lại. Điều này xảy ra, nhưng trước tiên anh ấy phải đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn, cả ở cấp độ gia đình và thể chất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here