Nhiều cầu thủ tại Man Utd không còn muốn CR7 trong đội hình

0
189

Hầu hết các cầu thủ MU không tin siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ trở lại MU sau World Cup 2022, theo tiết lộ của Piers Morgan. Theo tờ “Times” của Anh, cầu thủ của Manchester United tin rằng Ronaldo không đời nào quay lại Manchester United sau khi anh nói “không tôn trọng” HLV Eric ten Hag vì chất thép mà ông đã xây dựng trong đội kể từ khi nhậm chức.

Anh ấy đã chứng tỏ là người nghiêm khắc với thời gian và kỷ luật của đội, chẳng hạn như loại tiền vệ 18 tuổi Alejandro Ganaccio vào đầu mùa giải vì anh ấy đến muộn trong các buổi tập liên tiếp. Mười cầu thủ của Hag và Manchester United không tham dự World Cup đang được nghỉ phép và sẽ trở lại Tây Ban Nha tập luyện vào đầu tháng 12 năm 2022.

FILE PHOTO: Soccer Football – Premier League – Manchester United v Liverpool – Old Trafford, Manchester, Britain – August 22, 2022 Manchester United’s Cristiano Ronaldo applauds fans after the match REUTERS/Phil Noble

Các đội đồng ý cho các cầu thủ World Cup nghỉ một tuần sau khi đội tuyển quốc gia bị đình chỉ Nhưng các đồng đội cho rằng “C Ronaldo không nên trở lại” Manchester United. Đồng chủ tịch Joel Glazer sẽ là người nắm quyền quyết định án phạt dành cho Ronaldo, và cả đội vẫn đang chờ đợi phần thứ hai của cuộc phỏng vấn. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng tiền đạo 37 tuổi sẽ không còn thi đấu cho United.

Một trong những giải pháp được cân nhắc là thanh lý hợp đồng của Ronaldo trước thời hạn tháng 6/2023. Nhóm đang tìm kiếm sự hỗ trợ pháp lý để làm như vậy một cách chuyên nghiệp. Ten  Hag được cho là đã thất vọng hơn là tức giận khi xem phát biểu của Ronaldo, theo ESPN. Trước đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha cho biết: “Ten Hag không tôn trọng tôi, vì vậy tôi không có lý do gì để tôn trọng ông ấy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here