Số áo đầu Ronaldo bán được nhiều hơn Messi

0
205

“Với việc ký hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm 2021, bạn đã phá kỷ lục bán áo đấu trong 24 giờ đầu tiên của một anh chàng tên là Messi ở PSG,” Morgan châm biếm.

Nghe MC nói, Ronaldo cười, rồi bật cười khi nhắc đến Messi. “Tất nhiên là tôi rất vui,” anh nói. “Tôi không theo đuổi kỷ lục, nó đang theo đuổi tôi. Đó chỉ là một kỷ lục khác trong danh sách của tôi”. số in trên đó. Theo Fanatics, áo đấu của Ronaldo là áo đấu bán chạy nhất trong vòng 24 giờ sau khi chuyển đến CLB mới. Anh đã phá kỷ lục do Lionel Messi thiết lập cách đây vài tuần khi siêu sao người Argentina rời Barca để đến Paris Saint-Germain.

Morgan cũng báo cáo rằng thông báo trên Twitter của United thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Ronaldo là bài đăng được thích nhiều nhất trong lịch sử mạng xã hội này. Ronaldo cũng nói rằng anh rất ngạc nhiên khi chọn Manchester United thay vì Manchester City. “Ý kiến ​​của tôi đã thay đổi chỉ trong 72 giờ,” anh nói. “Vấn đề là tôi có lịch sử gắn bó với Manchester United nên trái tim tôi có tiếng nói quyết định. Và ảnh hưởng của HLV Ferguson cũng đã thay đổi quan điểm của tôi.”

Ronaldo đã ở rất gần viễn cảnh gia nhập Manchester United vào cuối tháng 8 năm 2021, nhưng anh vẫn chọn Manchester United. Nói về quyết định này, anh nhiều lần nhắc đến từ “tỉnh táo”. “Tôi không hối tiếc,” anh nói thêm. Thống kê của Ronaldo trong mùa giải đầu tiên không tồi, ghi 24 bàn sau 38 trận trên mọi đấu trường. Nhưng mùa này, anh mới đá chính 4/10 trận ở Premier League và ghi 1 bàn. Với những bình luận coi thường MU, HLV Eric ten Hager và các cựu danh thủ cho rằng Ronaldo không có tương lai ở MU.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here