Octopus Network sa thải 40% nhân viên

0
178

Theo thông báo “Tái tổ chức đội ngũ nhân sự Octopus 2.0” vào ngày 26 tháng 12, các dự án đã đạt được kết quả tốt trên hệ thống Near sẽ bắt đầu thanh lọc tổ chức nhân sự để thích ứng với tình hình khó khăn hiện tại. . Do thay đổi lớn về cơ cấu doanh nghiệp nên dự án cũng quyết định sắp xếp lại tổ chức nhân sự. Khoảng 40% thành viên (12/30) sẽ rời khỏi nhóm nòng cốt. Phần còn lại phải chấp nhận cắt giảm 20% lương và các ưu đãi mã thông báo sẽ bị đình chỉ vô thời hạn.

Dự án tuyên bố rằng đây là mùa đông tiền điện tử thứ ba của họ sau 2014-2015 và 2018-2019, nhưng năm nay “rất khác”. Với sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống và Web3, tiền điện tử đã trở thành một phần của thị trường vốn toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ Internet, với rủi ro và biến động cao nhất.

Octopus Network ra đời nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng Lisk cho các ứng dụng Web3. Appchain cung cấp hiệu suất cao, chi phí sử dụng thấp và khả năng tùy biến tuyệt vời, nhưng chi phí vận hành khá cao so với các chuỗi khối lớp 1. Do tài nguyên hỗ trợ quá lớn, Octopus không thể tích hợp nhiều chuỗi ứng dụng. Đó là lý do tại sao dự án cần điều chỉnh lại chiến lược cho năm tới, cô đọng lại và tập trung xây dựng NEAR và IBC.

Octopus coi Giao thức NEAR là chuỗi khối lớp 1 tốt nhất cho các ứng dụng Web3 do khả năng sử dụng và khả năng mở rộng vô song của nó. Octopus 2.0 hỗ trợ NEAR bằng cách kết nối rộng rãi các chuỗi ứng dụng (dựa trên Substrate hoặc Cosmos SDK) và tất cả các chuỗi khối hỗ trợ IBC. Tuy nhiên, sau nhiều kết quả ấn tượng của NEARCON 2022, Near dường như đang vướng vào chuỗi ngày khó khăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here