Pháp –  Đức – Hà Lan được Vinfast chọn để làm trụ sở chính

0
196

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Paris 2022, VinFast đã công bố kế hoạch kinh doanh tại châu Âu và mở trụ sở chính tại Pháp, Đức và Hà Lan. VinFast khai trương đồng thời 3 trụ sở chính tại châu Âu, nhằm tăng cường hoạt động kinh doanh thị trường, phát triển mạng lưới dịch vụ bán lẻ và bán hàng trực tiếp, triển khai các dịch vụ di động, đảm bảo các giải pháp, trải nghiệm khách hàng hoàn thiện và đẳng cấp nhất.

3 trụ sở chính của VinFast sẽ đặt tại Frankfurt (Đức), Paris (Pháp) và Amsterdam (Hà Lan). Mục tiêu của VinFast là tối ưu hóa dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu các nhu cầu khác nhau của khách hàng ở mỗi quốc gia. Để đạt được điều này, VinFast đã tuyển dụng hàng trăm nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và am hiểu thị trường để làm việc tại trụ sở chính của mình. Lượng tuyển dụng dự kiến ​​sẽ tăng gấp nhiều lần trong thời gian sắp tới.

Trong kế hoạch kinh doanh, VinFast cũng cập nhật tiến độ phát triển hệ thống bán lẻ cho thị trường châu Âu, dự kiến ​​khai trương trung tâm bán hàng đầu tiên tại Cologne, Đức vào tháng 11/2022. Tiếp theo vào năm 2022 là các trung tâm bán hàng ở Paris và Nice (Pháp), Amsterdam (Hà Lan) và Berlin, Munich, Frankfurt, Hamburg (Đức). Đầu năm 2023, VinFast dự kiến ​​mở các trung tâm bán hàng tại Oberhausen (Đức), Marseille, Rennes, Montpellier, Metz (Pháp) và The Hague, Rotterdam (Hà Lan).

Các trung tâm bán hàng của VinFast sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới kỹ thuật viên và xe dịch vụ lưu động, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sửa chữa và bảo dưỡng linh hoạt. Khách hàng có thể đặt dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast và nhận trợ giúp tại nhà, cơ quan hoặc tại bất kỳ cửa hàng nào của VinFast có hỗ trợ dịch vụ. Xe dịch vụ lưu động hiện đang được VinFast triển khai tại Đức và sẽ mở rộng sang châu Âu vào quý 1 năm 2023.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here