Pogba: Về kỉ luật – Ronaldo là số 1

0
174

“Kỷ luật của Ronaldo ở một cấp độ khác,” Pogba nói với Field of Stories. “Tôi từng chứng kiến ​​nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đi tập sớm hoặc tập luyện chăm chỉ để hồi phục. Nhưng nếu có ai tập luyện chăm chỉ hàng ngày và không ngừng nghỉ, thì đó chính là Ronaldo.”

Pogba và Ronaldo đã chơi cùng nhau cho Manchester United và Juventus trong hơn một thập kỷ, mặc dù cặp đôi này sẽ chỉ là đồng đội trong một mùa giải 2021-22. Khi đó, Ronaldo ghi 24 bàn sau 38 trận cho MU, trong khi Pogba chỉ ghi 1 bàn sau 27 trận. “Đôi khi tôi cảm thấy việc tập luyện thật nhàm chán, nhưng Ronaldo không bao giờ bỏ lỡ một ngày nào,” tiền vệ người Pháp nói thêm. “Anh ấy có kỷ luật mỗi ngày và nó thực sự tạo ra sự khác biệt.”

Soccer Football – Premier League – Leicester City v Manchester United – King Power Stadium, Leicester, Britain – October 16, 2021 Manchester United’s Cristiano Ronaldo with Paul Pogba Action Images via Reuters/Carl Recine EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or ‘live’ services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club /league/player publications. Please contact your account representative for further details.

Pogba sẽ rời Manchester United vào mùa hè 2022 sau khi hết hợp đồng và trở lại Juventus. Nhưng thời điểm này chưa đá trận nào cho Juventus, anh phải phẫu thuật đầu gối, chờ ngày trở lại. Còn Ronaldo chỉ ở lại thêm vài tháng, đến cuối tháng 11/2022, anh chấm dứt hợp đồng với Manchester United và trở thành cầu thủ tự do. Pogba đến học viện đào tạo trẻ của Manchester United vào mùa hè năm 2009, khi Ronaldo rời Old Trafford để đến Real Madrid. Tiền vệ 29 tuổi được đôn lên đội một năm 2011 và trải qua 2 mùa giải dưới sự dẫn dắt của HLV Alex Ferguson trước khi chuyển đến Juventus lần đầu tiên.

Theo quan điểm của Pogba, nếu Ferguson tiếp tục huấn luyện cho đến bây giờ, anh vẫn có thể thành công. Ông nói: “Ferguson không phải là một HLV nói nhiều như Pep Guardiola. “Ông ấy có những đồng nghiệp và cầu thủ luôn nói thay cho ông ấy. Ferguson vẫn có thể thành công trong bóng đá hiện đại nếu xung quanh ông ấy có những người như vậy.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here