Ronaldo “tập ké” tại Real Madrid

0
218

Rạng sáng 14/12, theo giờ Madrid, có người nhìn thấy Ronaldo tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real Madrid. Thông tin ban đầu được phát đi từ Relevo, một trang web tin tức thể thao có trụ sở tại Madrid.  Sau đó, một số kênh tin tức thể thao nổi tiếng của châu Âu đã cùng nhau dẫn dắt sự kiện này. Relevo cho hay, Ronaldo tới Valdebebas tập luyện sau khi được sự đồng ý của Real Madrid.

Anh tập ở sân khác với sân tập của đội một do HLV Ancelotti dẫn dắt. Tuy nhiên, việc Ronaldo xuất hiện tại đây vẫn là điều đáng ngạc nhiên.  Siêu sao người Bồ Đào Nha được huấn luyện viên cá nhân và con trai cả Ronaldo tháp tùng. Ngay sau khi thông tin được lan truyền, nhiều người dân ở Valdebebas đã muốn đến gần sân tập và chụp ảnh cùng huyền thoại “Bạch Xà”.

4 ngày sau khi Bồ Đào Nha thua Maroc 0-1 ở tứ kết World Cup 2022, Ronaldo xuất hiện ở Valdebebas, tiền đạo 37 tuổi rời Qatar cùng gia đình bằng chuyên cơ riêng nhưng ngay lập tức bước vào tập luyện để dưỡng thương.  Hình thành trong khi tìm kiếm một đội mới. Ronaldo rời Manchester United sớm 6 tháng sau cuộc phỏng vấn gây sốc với Piers Morgan. Trong thời gian tham dự World Cup tại Qatar, siêu sao người Bồ Đào Nha được đồn đoán sẽ đầu quân cho Al-Nassr của Saudi Arabia, đội bóng sẽ kiếm được hơn 200 triệu USD/năm.

Tuy nhiên, đích thân Ronaldo đã phủ nhận thông tin này. Cho đến thời điểm hiện tại, Ronaldo vẫn chưa xác định được bến đỗ tiếp theo. Trong khi đó, mối quan hệ của anh với người đại diện Jorge Mendes được cho là đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here