PSG muốn giữ chân M10 thêm 1 năm

0
260

Các nhà đương kim vô địch Ligue 1 muốn gia hạn hợp đồng với Lionel Messi thêm một năm, giữ anh ít nhất đến mùa hè năm 2024. Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Khi ngôi sao người Argentina ký hợp đồng hai năm với Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2021, hợp đồng được cho là cho phép Paris Saint-Germain gia hạn thêm một năm. Nhưng theo Marca, điều khoản đó không tồn tại và Paris Saint-Germain đang soạn thảo hợp đồng mới để giữ chân tiền đạo 35 tuổi.

Paris Saint-Germain được cho là đã nói với Messi rằng họ sẵn sàng đề nghị một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024. Nhưng thủ quân tuyển Argentina muốn đợi đến khi World Cup 2022 kết thúc rồi mới nghĩ đến tương lai. Messi đã kết thúc sự nghiệp kéo dài 20 năm tại Barcelona, ​​gia nhập Paris Saint-Germain vào đầu mùa giải trước. Covid-19 và chấn thương đã hạn chế sự đóng góp của anh ấy.

Messi chưa từng chơi 10 trận liên tiếp cho Paris Saint-Germain và phong độ của anh rõ ràng là không tốt như thời còn khoác áo Barca. Messi chỉ ghi được 6 bàn và đóng góp 14 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao và dự đoán Messi sẽ bùng nổ trong mùa giải thứ hai tại Paris Saint-Germain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here