Qatar phủ nhận cáo buộc thuê cổ động viên World Cup 2022

0
375

Qatar phủ nhận việc trả tiền giả cho người hâm mộ World Cup sau khi video một nhóm người Ấn Độ cổ vũ cho đội tuyển Anh được lan truyền rộng rãi. “Gần đây, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã góp phần tạo nên bầu không khí địa phương, nhiều người trong số họ gọi Qatar là quê hương. Họ tổ chức các cuộc diễu hành trên khắp đất nước để chào đón các đội tuyển.

Nhiều nhà báo và nhà bình luận trên mạng xã hội đã đặt câu hỏi liệu họ có phải là người hâm mộ “thực sự” hay không. Chúng tôi dứt khoát phủ nhận những cáo buộc đáng thất vọng và không có gì đáng ngạc nhiên này. ” Các nhà tổ chức World Cup Qatar đã đưa ra một tuyên bố sau khi video lan truyền hàng trăm người hâm mộ Ấn Độ cổ vũ khi đội tuyển Anh đến khách sạn của họ vào ngày 15 tháng 11.

Một người đàn ông đến từ Kerala đã phủ nhận việc anh ta và những người khác nhận tiền để chơi hoạt náo viên. “Chúng tôi đã không được trả tiền,” ông nói. “Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Anh. Tôi từng thích Beckham nhưng giờ tôi thích Saka. Nếu có ai đề nghị trả tiền cho chúng tôi để cổ vũ cho đội tuyển Anh, chúng tôi sẽ từ chối. Tôi là một người hâm mộ thực sự. Rất nhiều người nhìn vào Beckham và Michael Owen đã thi đấu và trưởng thành. Chúng tôi yêu nước Anh.”

World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Trận đấu đầu tiên giữa chủ nhà Qatar và Ecuador diễn ra sau lễ khai mạc tại SVĐ Al Bayt có sức chứa 60.000 người vào ngày 20/11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here