Real Madrid sẵn sàng bỏ 1 tỷ Euro để tuyển Mbappe

0
178

Kể từ khi chia tay Ronaldo, Real Madrid bị Mbappé “cưỡi ngựa”. Bernabéu đã cố gắng đưa tiền đạo người Pháp đến Tây Ban Nha trong 4 năm qua nhưng không thành công. Thời gian qua, khi mức gia hạn hợp đồng mà PSG đưa ra quá “khủng” với cầu thủ sinh năm 1998, họ đã bỏ cuộc.

Theo tờ Gazzetta dello Sport của Italia, chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa muốn từ bỏ thương vụ này. Các “ông chủ” Real Madrid đã lên kế hoạch chuẩn bị… 1 tỷ euro để có được sự phục vụ của Kylian Mbappe trong thời gian tới. Đặc biệt mức lương của riêng tiền đạo người Pháp đã cao tới 630 triệu euro/4 mùa giải. Điều này đồng nghĩa nếu “Vua phá lưới World Cup 2022” gia nhập sân Bernabéu, anh sẽ nhận trung bình 157,5 triệu euro mỗi năm, tương đương 13,125 tỷ euro mỗi tháng, hơn 3 triệu euro mỗi tuần và 432,692 euro. mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là mức lương kỷ lục trong lịch sử bóng đá.

Ngoài ra, Real Madrid ước tính giá trị của Mbappe phải hơn 150 triệu euro. Cùng với tiền hoa hồng, tiền boa và các điều khoản, Hãy để The White Condor ước tính tổng chi phí của thỏa thuận lên tới 1 tỷ €! Câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra lúc này là, tại sao Real Madrid lại “phát cuồng” vì Mbappe đến vậy? Câu trả lời thực sự chỉ có thể được trả lời bởi Tổng thống Peres, nhưng lý do có thể được nhìn thấy rõ ràng từ các khía cạnh sau. Trước hết, Mbappé đang cho thấy khả năng trở thành ngôi sao số một làng bóng đá thời hậu Ronaldo.

Tiền đạo người Pháp ngày càng tiến bộ. Thành tích ở World Cup vừa qua là ví dụ rõ ràng nhất. Mbappe đã tận dụng tốt cơ hội này và có thể tự mình gây đột biến. Đội bóng nào cũng muốn có một tiền đạo như vậy chứ không riêng gì Real Madrid.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here