Ronaldo có thể rời Man Utd dưới hình thức tự do

0
230

Vào ngày 24 tháng 10, huấn luyện viên Eric Ten Haag đã nói chuyện trực tiếp với Ronaldo về tương lai, sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha từ chối vào sân thay người và rời đi sớm sau trận thắng Tottenham. Theo Mirror, Ten Haag sẽ chỉ để Ronaldo trở lại tập luyện ở đội một nếu thấy tiền đạo mang áo số 7 “thực sự hối hận”.

Huấn luyện viên người Hà Lan được cho là vẫn muốn Ronaldo hoàn tất hợp đồng vào mùa hè năm 2023. Nhưng theo The Athletic, nếu ngôi sao người Bồ Đào Nha không chấp nhận ngồi dự bị, anh sẽ không ngăn cản Ronaldo tìm kiếm điểm đến mới. Ban lãnh đạo Manchester United cũng chuẩn bị đồng ý nhả Ronaldo sớm hơn 6 tháng khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào giữa mùa giải vào tháng 1/2023.

Vào mùa hè năm 2022, Manchester United muốn bán Ronaldo với một khoản phí chuyển nhượng nếu anh quyết định ra đi. Nhưng bây giờ, họ sẵn sàng để Ronaldo ra đi theo dạng tự do.  Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho quỹ lương của Man United, vì lương của Ronaldo cao nhất đội. Ronaldo cũng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm điểm đến mới.

Vào mùa hè năm 2022, tỷ phú Mỹ Boehly – tập đoàn kinh doanh do tỷ phú Mỹ đứng đầu đã mua lại Chelsea với giá 5,2 tỷ USD vào tháng 5 – đã đưa ra một thỏa thuận sau cuộc gặp trực tiếp với Mendes ở Bồ Đào Nha về khả năng đưa Ronaldo về Stamford. Tuy nhiên, Thomas Tuchel, người vẫn còn là huấn luyện viên của Chelsea vào thời điểm đó, đã phản đối ý kiến ​​này. Boley có thể trở lại bàn đàm phán nếu United để Ronaldo ra đi vào tháng 1 năm 2023. Không rõ lập trường của tân huấn luyện viên Graham Porter về thương vụ này là gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here