Thuốc trị Covid kéo dài cho kết quả tích cực

0
447

Cuộc thử nghiệm được tiến hành tại Đại học Oxford, được công bố vào ngày 2 tháng 8 và được đánh giá là “tích cực”. Margaret Koziel, giám đốc y tế của Axcella, cho biết tình trạng thể chất của ba bệnh nhân được điều trị bằng AXA1125 đã trở lại bình thường trong vòng 28 ngày kể từ ngày điều trị.

Tiến sĩ Jason Maley, chuyên gia tư vấn Axcella, người giám sát việc điều trị và hoạt động của Long Covid cho biết: “Các thử nghiệm đã cho thấy thuốc an toàn, ít tác dụng phụ và có tác dụng lâu dài trong việc cải thiện đáng kể hoạt động thể chất và nhận thức của con người. -19 Phòng khám, cho biết. Axcella Healt ban đầu được phát triển để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Kể từ đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu nó về chứng mệt mỏi mãn tính ở hơn một nửa số người mắc hội chứng Covid-19 dai dẳng.

Thuốc phục hồi chức năng bình thường của ty thể và giúp tế bào hoạt động bình thường. Các tình nguyện viên thử nghiệm được chia thành hai nhóm và được dùng Axcella hoặc giả dược trong 28 ngày. Tất cả đều hồi phục sau Covid-19 trong khoảng 12 tuần với các triệu chứng dai dẳng.

Các nhà khoa học đã kiểm tra xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe cơ bắp và sự mệt mỏi về tinh thần và thể chất. Hiện tại không có phương pháp điều trị nào được chấp thuận cho chứng mệt mỏi mãn tính ở bệnh nhân COVID-19. Hội chứng ước tính ảnh hưởng đến hơn 100 triệu người trên toàn thế giới. Bill Hinshaw, giám đốc điều hành của Axcella, cho biết công ty đang tiến hành các thử nghiệm mới và có kế hoạch gặp gỡ các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh khi tiến tới một lộ trình phê duyệt nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khổng lồ của dân số thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here